Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết

Tử vi 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất về tình duyên, công việc, tiền tài,.....giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của bản thân một cách hiệu quả. Mỗi năm trôi qua, vận mệnh của tuổi Bính dần nam mạng và nữ mạng lại có sự thay đổi rõ rệt do sự ảnh hưởng của sao chiêu mệnh, có thể là những điều tốt đẹp nhưng cũng có thể là điềm xấu. Năm nay, Tuổi Bính Dần công việc có nhiều biến động, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần tránh lời qua tiếng lại để tạo không khí đầm ấm, đừng vì tiền bạc mà sinh bất hòa. Tuổi Bính Dần tiền vận rất khổ cực, âu sầu, tâm trí không được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống lên xuống không chừng đỗi. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2017, mời các bạn cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xam bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Tính cách người tuổi Bính Dần

Theo Lục Thập Hoa Giáp, người tuổi Bính Dần nhiệt tình phóng khoáng, tự tin hiếu thắng, hay nói hay cười, thiếu bình tĩnh, tâm tình bất ổn, dễ kích động tức giận, khuyết thiếu cẩn thận chăm chú. Luận giải dựa trên kiến thức tử vi thì Bính là Thái Dương, tọa Trường Sinh, có ánh sáng sắc bén nên chủ nhân thông minh nhưng lại tọa Kiêu Thần đoạt Thực nên không may mắn.

Người sinh vào khoảng thời gian sau Đông Chí, trước Hạ Chí là Mậu Thổ Trường Sinh với Dần, Thực Thần vượng, chủ nhân thông minh, cát lợi. Người sinh vào khoảng thời gian sau Hạ Chí trước Đông Chí thì Mậu Thổ Trường Sinh ở Thân, Thực Thần yếu, vận trình kém hơn một chút.

Tuổi Bính Dần thiếu thành thục, tâm tình không ổn định, nhanh mồm nhanh miệng, ngay thẳng chân thật, ưa vận động, lợi Quan gần Quý. Nữ mệnh hiền lương, lanh lợi, nếu cần cù sẽ có thu hoạch lớn. Bính là Dương Hỏa ưu thế mãnh liệt, hừng hực thiêu đốt, có thể làm sắt nóng chảy.

Bởi vậy người sinh vào năm Bính tinh lực dồi dào, đến đâu cũng có thể giành được quyền uy và danh tiếng, nhiệt tình theo đuổi lý tưởng của chính mình. Quang minh chính đại không che giấu bất kì khuyết điểm hay thiếu sót nào nên có lúc sẽ ồn ào tâm sự, thổ lộ những điều trong lòng mình với người khác.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 1

Người tuổi Dần có uy lực, là con hổ dũng mãnh nên cá tính có phần cương ngạnh, cần có người thuần phục. Tính hoang dã trong con người tràn trề, nhiều khi khiến những người xung quanh cảm thấy sợ nhưng thực chất bạn hiền lành và thẳng thắn, không câu nệ tiểu tiết, thích làm thân với mọi người và có tinh thần nghĩa hiệp, sẵn sàng tương trợ lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tuổi Bính Dần có tính cách như lửa, trong nháy mắt thiêu đốt tiêu diệt mọi thứ. Ngoài ra, bởi tự nhận tài trí hơn người nên thành lười biếng, coi rằng mình đã ngập tràn nhiệt tình rồi, không cần phải tiếp tục nỗ lực nữa. Công việc vì thế cũng phập phù, lúc tốt lúc xấu, nếu có thể toàn tâm toàn ý phấn đấu cho sự nghiệp thì đảm bảo thành quả không hề nhỏ, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Có khi như mặt trời mọc thoải mái trong sáng, có khi lại gây mâu thuẫn xung đột với những người xung quanh, cần phải biết cách khống chế tính cách của chính mình. Người sinh ngày Bính đều nhiệt tình trong tình yêu, một khi đã yêu thích ai sẽ không do dự, tích cực theo đuổi đến cùng, có thể coi là một hình thức quả cảm, không mấy ai sánh kịp.

Lần đầu gặp mặt chỉ cần phán đoán đó chính xác là đối tượng lý tưởng, bạn lập tức viết thư, gọi điện, tìm cách liên lạc hoặc trực tiếp đến trước mặt người đó đưa ra lời mời hẹn hò. Nam mệnh đa tình, có khuynh hướng năm thê bảy thiếp, vượt quá phạm vi chuẩn mực cho phép. Người này cũng có thể yêu nhiều người không cùng tính cách, kỹ xảo đạt tới mức thượng thừa.

Tuổi Bính Dần là người ăn nói dễ nghe, dễ lấy lòng người khác, thực tế chỉ khó vượt qua Hỏa tính trong lòng mà thôi. Một khi xác định mối quan hệ thì rất nhiệt tình, quan tâm nhưng vẫn không ngừng theo đuổi người con gái khác gây ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại. Có thể bạn không thích các cô khác lắm đâu, rất yêu người yêu hiện tại nhưng bản tính thích chinh phục làm bạn không thể ngừng lại được.

Gieo rắc đào hoa khắp nơi cuối cùng không cẩn thận lại bị lửa đốt, chịu tổn thương, Bính Dần bị tình yêu chi phối, đi theo đường trái tim chỉ dẫn, cháy hừng hực như lửa, trời sinh có sức thuyết phục rất tốt. Họ sẽ được tha thứ nhưng có nắm bắt được cơ hội, làm lại từ đâu, trân trọng người mình đang có hay không thì chỉ có thể dựa vào chính bản thân bạn mà thôi

2. Dự báo tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2017

 • 2.1. Sinh lực 0X

Đây là vận may quan trọng nhất cần tìm hiểu, nó cho biết liệu có mối nguy hiểm tiềm ẩn nào đe doạ tính mạng của bạn hay không. Sự đe doạ tính mạng có thể xuất hiện theo nhiều kiểu khác nhau và có thể xuất hiện một cách đột ngột không có dấu hiệu báo trước. Cái chết cũng có thể đến với người hoàn toàn khoẻ mạnh qua tai nạn hoặc thiên tai. Ký hiệu 0X ám chỉ bạn nên cẩn thận với đồ ăn thức uống và phát ngôn. Lời ăn tiếng nói có thể gây ra thảm hoạ cho bạn trong năm. Lưu tâm tới hành vi của mình và kiềm chế tính tự cao tự đại. Làm việc thiện để tạo nghiệp tốt và thoát khỏi những nguy hiểm đang rình rập.

 • 2.2. Sức khỏe 00

Bạn sẽ có một năm yên lành không rắc rối về sức khoẻ. Với người đã mắc bệnh trong năm trước thì năm nay sức khoẻ sẽ có dấu hiệu bình phục. Sức khoẻ tốt cũng có nghĩa là tâm trạng vui vẻ, ít buồn chán về tinh thần. Cách nhìn nhận về các vấn đề của bạn trong năm nay mang tính tích cực, vì vậy bạn sẽ chung sống tốt với đồng nghiệp, người thân trong gia đình.

 • 2.3. Tài chính

Vận may này phản ánh sự ổn định về tài chính của bạn trong suốt năm tới. Nó cho thấy bạn sẽ khá hơn hay kém đi về mặt tiền bạc. Ký hiệu 000 ám chỉ có thể có thêm của cải đáng kể trong năm. Công việc làm ăn phát đạt, việc mở rộng kinh doanh gặt hái kết quả tốt. Tất cả các dự án, thoả thuận trong lĩnh vực này sẽ diễn ra trôi chảy, làm gia tăng khả năng tài chính của bạn.

 • 2.4. Thành công

Vận may này phản ánh triển vọng trong công việc và cơ hội thành công. Cần chú ý đến vận may này nếu bạn còn đi học, đang làm việc cho một công ty hoặc vừa mới bắt đầu một công việc mới. Vận may này cũng phản ánh sự tỉnh táo về trí tuệ và khả năng phát huy tối đa lợi thế của năm. Ký hiệu X ám chỉ bạn sẽ là đối tượng của những lời thị phi, điều này ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của mọi người về bạn. Những lời nói xấu có thể gây hại cho bạn. Cách tốt nhất để tránh vận xấu này là sơn nhà màu trắng, hiến tặng tiền để nhà chùa quét vôi lại. Việc này hàm ý rửa sạch tường để tẩy bỏ tất cả bụi bẩn.

 • 2.5. Tinh thần

Vận may này cho thấy liệu bạn có gặp những trở ngại về tinh thần trong năm hay không, và liệu bạn có thể tránh bị tổn thương nặng nề hay không. Người xưa tin rằng, tổn thương này có thể do bạn vô tình gặp phải các vong xấu lang thang trên thế gian, hay vô ý xúc phạm hoặc làm cáu giận một vị thần linh nào đó, ví dụ nói điều xấu ở chùa hay những nơi linh thiêng, vô tình đi tiểu ngoài trời mà không xin phép, vô tình làm đau những thần linh ẩn nấp trong các bụi rậm hay cây già. Kết quả là một số người đổ bệnh không rõ lý do. Điều bất hạnh này có thể xảy ra với những người mà sức mạnh tinh thần trong năm đó thấp. Ký hiệu 0X ám chỉ có mối nguy hiểm nhưng bạn sẽ tránh được hậu quả nghiêm trọng.

 • 2.6. Sự nghiệp tuổi Bính Dần năm 2017

Theo bảng tính sao hạn thì năm này Quý Anh gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, nhiềù việc lo buồn, tiền bạc tốn hao, mưu tính thường gặp trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa, hư hại cũng được bù đắp phần nào, khó khăn nhưng không thất bại.

Với hạn Thiên Tinh, Quý Anh dễ gặp rắc rối về giấy tờ, hồ sơ. cẩn thận nếu có làm Hợp Đồng giao dịch, dễ bị kiện thưa, tranh chấp.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, nên công việc làm ăn tương đối bình an, khó khăn sẽ có người giúp, tài lộc bình thường. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân có thể xảy ra việc không lành vì đây là năm Tam Tai của Quý Anh, chẳng nên mưu đại sự.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt về đường danh lợi, có cợ hội bay nhảy thi thố khả năng, phù hợp với ý thích. Đa phần Quý Anh là người thích thay đổi, vận niên này cũng là lúc có thể đổi thay. Tuy nhiên, mọi việc cũng nên dè dặt phòng tai họa.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành đẻ luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp Thủy có nhiều bất lợi, cống danh gia đạo có thể lâm vào tình trạng “nửa đường đứt gánh”. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, đừng khởi tham vọng, cuộc sống mới giảm phần tai họa. Sao Hạn, Vận niên đều có phần hơi yếu, tiền bạc tốn hao, tâm tư tình cảm có nhiều lo âu phiền muộn, ảnh hưởng đến công việc và gia đình. ĐƯỢC Vận Thế rất tốt có thể bù đắp phần nào thua thiệt. Đây cũng là năm Quý Anh có cơ hội phát huy khả năng, được người hợp tác, giúp đỡ. Tuy nhiên, đang ở Hạn Tam Tai, có thể xảy ra bất trắc khó lường, ở hoàn cảnh thuận hay nghịch cũng cần đề phòng hung họa khó lường, cần giữ tâm lành, ý thiện trong mọi công việc, dù Vận Thời xấu cũng có người giúp. Nếu vì ham danh ham lợi, muốn đạt được bằng bất cứ giá nao, có thẻ phải gánh lấy tổn hại khó lường. Có thể nói, năm nay có xấu có tốt, nên cẩn thận chu toàn công việc, trách nhiệm đối với gia đình, dù có thay đổi chỗ ở, cho làm vẫn tạo được phần nào thành quả, là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả nằng ngăn chặn các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) có Lộc, Quyền, Phá, Hao ảnh hưởng, công danh, sự nghiệp thăng trầm, tiền của chưa bền vững. Tiểu Hạn năm nay khá tốt, nhưng chịu ảnh hường của Đại Hạn có nhiều thay đổi, nên Quý Anh có cơ hội thay đổi cuộc sống với chiều hướng đi lên.

Cung tiểu Hạn có Tham lang, Thanh long, Quan đới đồng hội, chứng tỏ Quý Anh là người ưa danh vọng, uy quyền, sẽ có nhiều cơ hội, được người giúp đỡ thỏa được mộng ước. Đồng nhập cung Tiểu vận có Tang môn, Thiên la, Thiên Khốc… là những sao xấu, cuộc sổng cũng có nhiều nỗi buồn phiền, tinh thần không yên, gặp nhiều biến động bất lợi. Vì vậy, trong công việc làm ăn tuy gặp đôi điều may mắn, được trọng dụng, tăng uy thế nhưng bản thân, gia đình bất ổn có thể làm cho công việc không được xuôi thuận, gián đoạn bất ngờ, tiền bạc tốn hao không ít.

Cung Mệnh có Tuế phá, đại hao, sự nghiệp không thuận tâm tư tình cảm có nhiều buồn phiền âu lo, lại còn phải phòng người ngoài cạnh tranh chống phá. Trong tình trạng này, Quý Anh không nên tính chuyện lớn lao, sẽ giảm phần sóng gió.

Tử vi có Vũ khúc, Hóa khoa hội chiếu, với tài trí sẵn có, cộng với phần phước đức do Phúc Giải Tinh Hóa khoa mang lại, Quý Anh vẫn tạo được thành quả đáng kể dù không như mong ước. Được Hóa khoa đáo nhập, là một Phúc Giải Tinh có khả năng hóa giải nạn tai, đem lại nhiều lợi lạc, dễ dàng vượt qua trở ngại, khó khăn. Nếu càng sống ngay lành, làm thêm việc thiện thì cang gặp nhiều may.

Nhìn chung, năm 2017 với tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) thì công danh và tài lộc có nhiều biến động, gia đình tình cảm cũng không yên, cuộc sống có nhiều điều phải lo âu rối rắm…nhưng không hoàn toàn xấu. Quý Anh vẫn có cơ hội làm việc, nhưng thành quả có khả quan và lâu dài hay không còn tùy vào phước đức của Quý Anh. Mọi việc nên cẩn thận và hoàn cảnh nào cũng xử sự hợp lý hợp tình, sóng gió sẽ giảm phần, may mắn gia tăng, cuộc sống bình yên.

 • 2.7. Tình yêu năm 2017 của tuổi Bính Dần nam mạng

Năm nay, công việc có nhiều biến động, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần tránh lời qua tiếng lại để tạo không khí đầm ấm. Đừng vì tiền bạc mà sinh bất hòa. Tang, Khốc nhập Hạn, gia đạo bất an, có chuyện buồn gây tốn hao không ít. Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến đời sống của vợ con, đừng quá chạy theo danh vọng mà quên mất tổ ấm.

Đối với Quý Anh độc thân, với Thanh long tọa thủ, đây là lúc có nhiều dịp đi xa, quen biết nhiều, dễ phát sinh tình cảm lứa đôi nhưng không nên lập gia đình vì đang gặp Tam Tai, có nhiều bất lợi cho cuộc sống lứa đôi. Tuy vậy, nếu cưỡng cầu, vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung niên mới là Đại kỵ.

Quý Anh hạp duyên với người tuổi Đinh Mẹo (30 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi); Khắc kỵ duyên tình lứa đôi với tuổi Kỷ Tỵ (28 tuổi), Kỷ Mùi(38 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi).

Lá số tử vi tuổi bính dần nam mạng năm 2017

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 2

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 3

3. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nữ mạng

Nhìn tổng quan tử vi Bính Dần nữ mạng 2017 có thể luận đoán tổng quát rằng năm nay tuổi này về đầu năm sẽ có nhiều thứ thuận lợi hơn, tuy nhiên đến các tháng cuối năm thì không được tốt, cho nên tất cả mọi việc nên lưu ý và năm nay quý cô bị hạn tam tai thì không nên đầu cơ một cái gì lớn cả.

 • 3.1. Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm 2017 là một năm không được tốt với tuổi Bính Dần, năm nay quý cô vừa gặp hạn tam tai lại vừa dính kim lâu nên tất cả mọi công việc đều bất lợi, đầu năm nên dâng sớ giải hạn để hóa giải một phần về cái xấu.

 • 3.2. phương diện tình cảm

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2017 có các sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ cùng chiếu nên năm nay chuyện tình cảm của bản mệnh rất tốt, có tin vui trong tình yêu đôi lứa.

 • 3.3. Phương diện tài chính

Tử vi 2017 tuổi Bính Dần năm nay về đường tiền bạc không mấy khả quan, tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác. Tuy nhiên quý cô cũng không cần lo lắng, mặc dù không dư giả những quý cô cũng sẽ không rơi vào cảnh túng thiếu, luôn đủ tiêu.

 • 3.4. Phương diện sức khỏe

Trong năm 2017, quý cô nên cận thận chú ý về dao kéo hay các vật sắc nhọn làm bị thương.

 • 3.5. Cách giải vận hạn tuổi Bính Dần nữ năm 2017

Đầu năm nên cầu an giải hạn sao Thổ Tú Mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Chọn ngày tốt xuất hành mồng 1 tết hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 11 h tới 13 giờ trưa , tính theo noi cư ngụ.

Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

Lá số tử vi tuổi Bính dần nữ mạng

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 4

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 5

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 6

4. Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

Cung KHÔN. Trực ĐỊNH
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Bính Dần cung Khảm lửa lư,
Nếu sinh XuâNhạ ấm no thanh nhàn.
Thu Đông chẳng thuận lỗi thời,
Lỗi sinh cực nhọc nên chàng âu lo.
Số này bất luận gái trai,
Khôn ngoan mưu trí ít ai thiệt thà.
Nhưng mà vô số đàn bà,
Thế mà sự nghiệp tự tay mình làm.
sinh thành cốt cách bền lâu,
Gia đình sự nghiệp tự tay mình làm.
Tiền vận chẳng đặng an thân,
Chẳng bằng trung vận tròn vành mấy phân.
Kiểng già nhưng lộc còn xuân,
Số năm tuổi vẫn còn nợ duyên.

 • 4.1. Cuộc sống

Bính Dần thuộc mạng Hỏa, cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn, không bao giờ có được sự an nhàn tư tưởng. Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có tánh lạt lòng, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.

Tóm lại, cuộc đời của tuổi Bính Dần tuy có nhiều nghĩ suy hơn. Nhưng không bị khổ cực về thể xác, hay thương mến gia tộc, anh em.

 • 4.2. Tình Duyên

Số Bính Dần nói về tình duyên lúc đầu cũng có nhiều thay đổi, nhiều đổ vỡ hay sầu đau về vấn đề này. Không thoát được cảnh ngang trái, phũ phàng trong cuộc sống về tình duyên. Đối với tình duyên càng mang lấy nhiều chuyện buồn lòng khổ não hơn. Sầu khổ và đau thương hơn những kẻ khác đó là vào tuổi từ 20 trở đi. Đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc. Duyên nợ không được trọn vẹn phải thay đổi nhiều lần. Nếu có hạnh phúc thì cuộc đời cũng phải nhiều mất mát hy sinh nhiều lắm mới bảo vệ được hạnh phúc đó.

Tuy nhiên, nếu tuổi Bính Dần sinh vào những tháng này thì sự thay đổi lại càng nhiều hơn và tối thiểu cũng ba lần thay đổi tình duyên hay hôn nhân và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn sẽ thay đổi hai lần duyên phận, đó là bạn sinh nhằm những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn cũng có thể hưởng hạnh phúc và suốt đời tình duyên không bao giờ thay đổ, đó là những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Những tháng này tuy dầu sống có hạnh phúc, nhưng thường xảy ra nhiều bất đồng trong gia đạo. Vậy bạn nên nhớ lại tháng sinh để tìm hiểu về duyên số của mình xem còn thay đổi nữa hay không.

 • 4.2. Gia đạo và công danh

Về vấn đề gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, cuộc sống thêm phần khó khăn và hay xảy ra nhiều chuyện buồn lòng, không bao giờ bạn cảm thấy sung sướng hay thoải mái về vấn đề gia đạo được êm ấm tạm thời trong thời gian bạn ở vào tuổi 30 trở lên, nhưng chưa chắc đã bình thường mãi, trong suốt cuộc đời gia đạo chưa chắc đã hoàn toàn yên vui. Công danh không nên cao chỉ ở vào mức độ bình thường, có thể nói là chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời mình mà thôi, chớ không lên đến tuyệt đỉnh của vấn đề danh vọng, đó là số phận của bạn phải chịu lấy. Không nên đặt nhiều hy vọng về vấn đề này, cố trèo cao thì té nặng đấy. Cuộc sống của vấn đề danh vọng chỉ có thể xem cho nó ở mức độ bình thường mà thôi. Cần nhất là gia đạo, bạn phải cẩn thân và nhịn nhục mới tránh được sự đổ vỡ hay những xích mích bất thường.

Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đâu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm bạn ở tuổi 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được điều hòa cho lắm, cứ vô, ra cầm chừng. Số nắm được tiền của phải từ 40 trở đi. Sự cần mẫn và siêng năng cũng là vấn đề giữ lấy tiền bạc, tạo ra tiền bạc mà nắm phần vững chắc của nó bằng cách bạn phải cố gắng hơn nữa. Bắt đầu từ Bính Ngọ trở đi bạn mới giữ vững được tiền bạc và có thể hưởng được mức trung bình cho cuộc sống.

 • 4.3. Những tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăNhùNhợp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

Những tuổinày có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thê có nhiều tài lộc, nếu gặp được những tuổi này hơp tác làm ăn

 • 4.4. Lựa chọn vợ chồng

Vấn đề hôn nhân và hạnh phúc cũng là một vấn đề hết sức quan trọng, bạn nên cần lựa chọn như thế nào để cho cuộc sống được dễ dàng và cũng cần cho sự phát triển sự sống của mình bằng cách làm cho cuộc đời được sung sướng hơn. Bởi vậy trong việc chọn bạn và lương duyên và hạnh phúc cũng là một vấn đề hết sức quan trọng cho cuộc đời thành công hay thất bại, sung sướng hay nghèo khổ, đều do lương duyên tạo thành. Sau đây là những tuổi mà bạn có thể chọn lấy, cuộc sống được trùng hợp, trong việc làm ăn mau phát đạt, vì những tuổi này rất hợp với tuổi bạn, đó là những tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

Kết hôn với tuổi Đinh Mão: Bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống mau phát triển, công danh được dễ dàng và mau lên đến cao độ. Kết hôn với tuổi Canh Ngọ: Có thể phát triển tiền bạc một cách mau chóng. Kết hôn với tuổi Quý Dậu: công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, đưa cuộc đời đến chỗ giàu sang, phú quý. Kết hôn với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh, tài lộc bình thường, con cái đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Giáp Tý: Có đầy đủ hào con và hào của, hai tuổi này vẫn lên song song với nhau. Kết hôn với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc làm ra mau chóng, nhưng đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều, hào con lại ít.

Trên đây là những tuổi mà bạn có thể kết hôn với những diễn tiến tổng quá như trên. Phần xã hội và gia đình được tùy theo hoàn cảnh nhưng đều có thể được vẹn toàn và khỏi lo sợ thất bại não nề.

Trái lại nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì bạn chỉ có thể sống được một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là những tuổi chỉ hợp về tình cảm, tài lộc không được hợp nhiều như các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. Những tuổi này nến bạn kết hôn thì chỉ có một mức sống trung bình về công danh cũng như về tài lộc, mà không được hưởng những cảnh sang giàu, chỉ đủ ăn, đủ mặc.

Nếu bạn phải kết duyên với những tuổi này, bạn phải sống một cuộc đời khô cực và luôn luôn thiếu thốn chẳng những về công danh không lên cao, tiền bạc làm ra rất khó. Không bao giờ có thể sống được hoàn toàn đầy đủ. Đó là bạn phải kết duyên với những tuổi này: Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ. Ba tuổi này mà kết duyên thì khó mà thoát khỏi cảnh bầNhàn thiếu hụt liên miên.

Với những năm này là những năm khắc của bạn, bạn không nên cưới vợ hay tính toán việc hôn nhân, vì nếu hôn nhân gặp những năm mà có sự khắc kỵ thường sinh ra cảnh ngang trái phũ phàng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi. Nên kỵ vào những năm này vì số tuổi có nhiều sự khắc kỵ trong đời bạn.

sinh vào những tháng này tuổi Bính Dần phải gặp nhiều lần thay đổi lương duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch. sinh nhằm những tháng này có số lưu thê hay lo nghĩ buồn rầu về việc vợ con.

 • 4.5. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn có thể gây ra những cuộc sống hư hỏng, tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời b5n phải cam phận là một kẻ đi trong đ êm tối, đó là khi bạn kết duyêNhay hợp tác với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ hiệPhôn, cũng như về việc làm ăn. Bạn cần tránh những tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống.

Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.

 • 4.6. Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này, phải cẩn thận đề phòng, có bệnh hoạn, tai nạn hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.

 • 4.7. Ngày giờ xuất hành

Sau đây là ngày, giờ, tháng mà bạn xuất hành hợp nhất trong suốt cuộc đời cho tuổi bạn. Số của tuổi Bính Dần rất hợp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bất kỳ trong trường hợp nào hay tháng hoặc năm nào bạn cũng có thể xuất hành vào những ngày chẵn giờ chẵn và tháng chẵn cả, chẳng những mang nhiều thắng lợi mà còn giúp bạn thành công trong bất kỳ việc gì.

 • 4.8. Diễn biến từng năm

  • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng vượng phát mạnh bạp, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, có thăng quan tấn tước, hay nhiều hay đẹp về tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, năm dẫy đầy hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, yên tĩnh, trong thời gian này tài lộc chỉ bình thường, có bệnh hoạn, gia đình hạnh phúc yên vui.
  • Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăNhay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người đau nặng, hay có nhân đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.
  • Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài, tốn của, bệnh hoạn, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết phần 7

5. Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng

Cung KHẢM
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

 • 5.1. Tổng quan

Bính Dần cung Khảm lửa lư,

Tuổi sinh Xuân, Hạ ấm no thanh nhàn.
Thu Đông sinh gái là nàng,
Lỗi sinh cực nhọc sinh nàng âu lo.
Lỗi sinh mang giỏ hái dâu,
Cực xác mệt trí điên đầu vì đâu.
Đặng sinh an ngủ có giờ,
Kẻ hầu người hạ đợi chờ khiến sai.
Tuổi Dần bất luận là ai,
Khôn ngoan mưu trí ít ai sánh bằng.
Giận ai muốn tới ăn gan,
Ai quấy biết lỗi than van chịu liền.
Tiền vận chẳng được an thân,
Hậu vận sung sướng tròn vành mấy thân.

 • 5.2. Cuộc sống

Tuổi Bính Dần tiền vận rất khổ cực, âu sầu, tâm trí không được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống lên xuống không chừng đỗi. Vào trung vận cũng nhiều lao đao lắm, chưa bao giờ có được sự thảnh thơi, cho nên cuộc sống vào thời kỳ tiền vận thường bị hăm dọa, trung vận cũng có nhiều sầu khổ lo âu về cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và thảnh thơi được.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Dần vào tiền vận thì khổ sở, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn về thể xác.

 • 5.3. Tình Duyên

Về tình duyên tiền vận cũng có nhiều khó khăn rồi mới thành. Theo tướng số và tử vi, tuổi Bính Dần về tình duyên chia ra ba giai đoạn như sau:

Sinh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. Duyên của tuổi Bính Dần, căn cứ theo trên, bạn có thể quyết định số mạng theo cuộc đời của mình.

 • 5.4. Gia đạo công danh

Công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ tầm thường, nếu không có công danh thì việc làm ăn có nhiều tấn phát. Phần gia đạo từ 40 tuổi trở đi sẽ được êm ấm không có gì xảy ra có thể làm cho gia đạo ở trong sự bão tố của cuộc đời.

Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi này thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

 • 5.5. Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và mới có thể đem lại cho đời mình vui tươi, êm ấm được. Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay hùn hợp, cộng tác với những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

 • 5.6. Lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân bạn cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình, mới có thể tạo được cuộc sống vui tươi và đầy đủ. Nếu bạn chọn được những tuổi sau đây, bạn sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn giàu sang hay ít ra cũng dư dã về tiền bạc, cuộc đời hoàn toàn sung sướng. Đó là bạn chọn được các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão hay Canh Ngọ: Bạn có cơ hội tạo lấy tương lai và dễ dàng tạo một cuộc sống hoàn toàn. Với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi: Cuộc sống có cơ hội phát triển về tiền bạc và dễ dàng trong sự làm ăn. Với tuổi Giáp Tý và Quý Hợi: Có thể tạo được một cuộc đời hoàn toàn tươi đẹp và đầy đủ cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp sự khó khăn hoặc không tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, cuộc đời vẫn cứ nghèo khổ triền miên, không có cơ hội tạo lấy một cuộc đời khả dĩ bảo đảm cho sự sống, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Bạn kết hôn với những tuổi này đời bạn sẽ bị nghèo khổ và không tạo được cơ hội phát triển về tài lộc.

Những năm này xung kỵ tuổi. Việc kết hôn sẽ không thành hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên, sầu khổ và lo âu về việc gia đình, đó là bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này có chồng thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng luôn luôn.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, về tình duyên của bạn phải có nhiều lần thay đổi, hay cuộc đời bạn có rất nhiều chồng. Đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng trên, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng sẽ rất đa đoan về vấn đề tình duyên.

 • 5.7. Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời bạn có những tuổi đại kỵ nhất trong đời, kết hôNhay làm ăn gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Bính Dần. Đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất xung khắc với tuổi bạn, không nên làm ăNhay kết duyên, sẽ có hại cho cuộc đời.

Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

 • 5.8. Những nă khó khăn

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, hay cuộc sống có nhiều rối rắm. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh hoạNhay hao tài tốn của.

 • 5.9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Dần xuất hành vào những ngày hợp nhất là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo như trên thì sẽ thâu hoạch được nhiều thắng lợi, không sợ thất bại gì cả. Việc xuất hành trên được áp dụng cho suốt cuộc đời.

 • 5.10. Diễn biến từng năm

  • Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi nên đề phòng về vấn đề tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, sẽ gặp một chuyện tình rất đẹp, nhưng rồi cũng vẫn sẽ bị tan vỡ. Năm 20 tuổi, kỵ tháng 6, kỵ màu đen và kỵ đi xa. Từ 21 đến 23 tuổi: Trong ba năm này nhất định bạn sẽ gặp được người tình lý tưởng của bạn. Năm 24 tuổi, năm này có thể bạn sẽ lập gia đình và nếu có sẽ rất tốt. 25 tuổi, năm đầy đủ hạnh phúc. Đời bạn bắt đầu lên từ đây.
  • Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, gia đình thì êm ấm hạnh phúc, con cái đều được như ý, nếu bạn đã có gia đình, tiền bạc và tài lộc vào như nước. Bạn nên lợi dụng những năm tốt nhất này của đời bạn để xây dựng sự nghiệp vì đây là những năm của bạn, không hề có sự thất bại hoặc buồn phiền.
  • Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống của đời bạn, vì suốt trong khoảng thời gian này nhất định bạNhoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bệnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phò trợ nên vẫn được vững vàng.
  • Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, tài lộc trung bình, tuy nhiên sẽ có một vài sự sôi nổi về vấn đề tình cảm, coi chừng hãy đề phòng, bạn có thể vì một phút yếu lòng nào đó mà có thể làm cho hạnh phúc gia đình của bạn bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ.
  • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm này hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm này có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm này tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm này có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.
  • Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm này tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm này trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm này vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhất là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.
  • Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn trung bình. Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, có phần thâu hoạch được nhiều tiền bạc. 53 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm này có kỵ tháng 4. 54 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bệnh tật. 55 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.
  • Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất, giúp các bạn có cái nhìn cụ nhất về tình hình vận mệnh của bản thân trong năm mới này và có cách hóa giải những điềm xui xẻ một cách hiệu quả. Tuổi Bính Dần nam mạng và nữ mạng có vận số khác nhau do sự khác biệt về sao chiếu mệnh nên các bạn hãy chú ý để có cách hóa giải vận hạn của mình nhé. Chúc những người tuổi Bính Dần có một năm tràn ngập niềm vui hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ cho bản thân.

Có thế bạn quan tâm :