Xem tử vi tháng 8/2017 cung Ma Kết (Capricorn) chi tiết

Xem tử vi tháng 8/2017 Cung Ma Kết (Capricorn) chi tiết chính xác nhất về tình duyên, công việc, sự nghiệp giúp bạn có cái nhìn toàn diện về cuộc sống của mình trong tháng tới. Bạn có thể thay đổi nghề nghiệp của mình. Nhiều mối quan hệ sẽ được thử thách. Những việc gây khó chịu cùng nhiều tiết lộ bất ngờ có thể sẽ xảy ra. Chỉ có những mối quan hệ thật vững chắc mới vượt qua được giai đoạn này. Nếu không thỏa mãn với công việc hiện tại, hãy đi tìm việc khác. Để biết chính xác tử vi tháng 8 cung Ma Kết, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tháng 8 năm 2017 Cung Ma Kết (Tháng 8 của Ma Kết)

Xem tử vi tháng 8/2017 cung Ma Kết (Capricorn) chi tiết
Bói quẻ tử vi tháng 8/2017 Cung Ma Kết (Capricorn)

Tháng 8 của Ma Kết: Bạn sẽ cần sự hỗ trợ để có thể tự đứng trên đôi chân của chính mình. Sự trùng hợp ngẫu nhiên sẽ mang lại sự tiện lợi không ngờ và giải phóng bạn ra khỏi những cảm giác tội lỗi không cần thiết. Độc thoại sẽ xuất hiện khi có những cơ hội tuyệt vời đến với bạn, điều này sẽ rất có ích cho bạn và cả những người xung quanh. Lời khuyên dành cho bạn là không làm phức tạp vấn đề và biết kiểm soát các tình huống có thể xảy ra, tuyệt đối không để cảm xúc chi phối cũng như những cơn nóng giận vô cớ phá hỏng mối quan hệ đang được tạo dựng.

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của Ma Kết đang gặp thuận lợi, nhưng bạn không nên quá vui mừng và say mê mà mất cảnh giác. Hãy biết quan tâm, chú ý tới những chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Ma Kết đặc biệt hấp dẫn ánh mắt người khác. Tháng 8 của Ma Kết trong tình cảm thì bạn là trung tâm của sự chú ý. Nếu bạn có đối tượng tán tỉnh, hãy hướng nụ cười tuyệt nhất của mình về phía người ấy.
 • Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Ma Kết: Làm việc nhóm sẽ rất tốt cho bản thân bạn vì học hỏi được nhiều điều từ mọi người. Nhưng đôi lúc cũng gặp phải những bất đồng trong quan điểm giữa quản lí và nhân viên. Lúc này bạn nên tập trung vào các mục tiêu của bạn và không để chồng chéo lên mục tiêu của các đồng nghiệp khác. Ý tưởng về sự đổi mới cần được phát triển riêng lẻ, mang tính độc lập. Một số nhân viên cảm nhận được sự tự tin của bạn chẳng hạn như bạn có lòng tự trọng khá cao, có khả năng hiểu biết nhiều vấn đề và họ trở nên ganh tỵ với bạn.
 • Sức khỏe: Trong tháng 8 của bạn này, những kế hoạch hoạt động sẽ hướng tới mục tiêu cao nhất từ đó đòi hỏi bạn phải có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp với kế hoạch đã đặt ra. Sức khỏe của bạn trong tháng 8 tương đối tốt. Tuy nhiên, cần tránh bệnh cảm và căng thẳng nhé.

Ngày tốt xấu trong tử vi tháng 8/2017 Cung Ma Kết:

 • Ngày may mắn: 1, 2, 16, 18, 20, 21, 27, 28, 30
 • Ngày kém may mắn: 6, 7, 20, 22, 24
 • Ngày của tình cảm: 4, 6, 11, 12, 17, 19, 31
 • Ngày của tài chính: 1, 5, 9, 10, 12, 17, 18, 19, 26, 28, 29
 • Ngày của công việc: 2, 9, 11, 12, 18, 20, 22, 27, 29, 30

Chỉ số may mắn của Ma Kết tháng 8/2017:

 • Màu may mắn: Nâu Đen
 • Chỉ số may mắn chung: 2/5
 • May mắn trong công việc: 3/5
 • May mắn tình duyên: 2/5
 • May mắn tiền tài: 2/5
 • Con số may mắn trong tháng: 3, 4, 18, 29, 46, 52.

Tử vi tháng 8/2017 Cung Ma Kết: Tháng 8, sức khỏe của Ma Kết cũng cải thiện. Vào ngày 21, Cung Ma Kết sẽ cảm nhận được những cảm xúc đỉnh điểm mãnh liệt nhất của mình. Những bạn nào còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình một nửa trong mộng. Chúc cung Ma Kết luôn vui vẻ hạnh phúc với cuộc sống của mình và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Có thế bạn quan tâm :