Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017 về may mắn, tình yêu và công việc

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017 về may mắn, tình yêu và công việc: Nhìn chung, theo tử vi năm 2017 – Đinh Dậu khá tốt cho người tuổi Hợi, dù họ kiếm tiền bằng cách nào cũng thu được kết quả tốt đẹp, song chớ tham lam vô độ. Tháng tốt nhất là những tháng đâu năm, vào những tháng này có thể đầu tư tiền của, nhưng nên đầu tư phân tán, chớ nên bỏ “tất cả trứng gà vào trong một giỏ”.

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ năm 2017: mệnh Kim mua xe màu gì, màu xe hợp mệnh Thuỷ & màu xe hợp mệnh Mộc, mệnh Hoả mua xe màu gì, màu xe cho mệnh Thổ

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2017 về may mắn, tình yêu và công việc

Tuổi Quý Hợi năm 2017 – Xem bói tử vi 2017 tuổi Quý Hợi nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại big.vn. Nhìn chung, theo tử vi năm 2017 – Đinh Dậu khá tốt cho người tuổi Hợi, dù họ kiếm tiền bằng cách nào cũng thu được kết quả tốt đẹp, song chớ tham lam vô độ. Tháng tốt nhất là những tháng đâu năm, vào những tháng này có thể đầu tư tiền của, nhưng nên đầu tư phân tán, chớ nên bỏ “tất cả trứng gà vào trong một giỏ”.

Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Quý Hợi – 1983: Năm 2017, dù bạn đang đi học hay đã đi làm, làm công ăn lương hay tự kinh doanh thì bạn đều dễ được mọi người tin tưởng, giao cho trọng trách lớn, có cơ hội để thể hiện tài năng, sở trường của mình. Ngoài ra, do tác động của năm mà công danh, sự nghiệp tuổi Quý Hợi năm 2017 có xu hướng liên quan nhiều đến sự vất vả, bôn ba. Do đó, bạn cần có tâm lý chuẩn bị, tích cực hành động hơn và cũng không được nhụt chí. Năm 2017 người tuổi Quý Hợi cần lưu ý hơn về quản lý tài sản, luồng tiền ra và vào, tránh đầu tư vào các hạng mục có rủi ro cao.

Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Quý Hợi – 1983: Tử vi 2017 chỉ ra rằng sức khỏe của người tuổi Quý Hợi ở mức trung bình, mặc dù vậy cũng hày dành thời gian nghỉ ngơi và bồi bổ cho hợp lý bởi sức khỏe là vốn quý.

Về Tình duyên năm 2017 tuổi Quý Hợi – 1983: Xem bói tình yêu thấy rằng sự đắm tình và nét đáng yêu của tuổi Quý Hợi sẽ giúp bạn có được những bước tiến dài trên đường tình duyên, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm suôn sẻ, ngọt ngào. Năm 2017 là năm phức tạp trong vấn đề tình cảm đối với người tuổi Hợi. Bời đào hoa rất vượng nên tâm tư cũng không ổn định nên những việc liên quan đến tình cảm dễ gây ra thị phi điều tiếng.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2017

  • Tuổi Quý Hợi năm 2017 nam mạng: Quý Hợi sinh năm 1983, 35 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh. Những người mà có sao này chiếu sẽ gặp may mắn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi và làm ăn phát đạt vào tháng 9. Vào tháng 11 âm lịch kỵ việc sinh đẻ cho nữ giới hoặc nam giới thì cần đề phòng bệnh hoạn. Với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhứt ác. Cúng sao Thái Âm: vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, sau đó quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.
  • Tuổi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng: Quý Hợi sinh năm 1983, 35 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh. Những người bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng 5. Nhưng thường có kiết có hung. Với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo âu về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ bị đau ốm và phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp. Cách cung sao Thái bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng sẽ nhẹ bớt phần nào sao Thái bạch.

Lá số tử quý hợi năm đinh dậu 2017.

Nam mạng: Năm nay, quý anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trường.với hạn diêm vương bạn cần phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết. Đặ cbieejt phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Để tăng thêm may mắn và giảm bớt vận hạn trong năm 2017 bạn nên cúng sao vào lúc 9h tốt hàng tháng vào ngày 26 âm lịch. Khi cúng dâng sao dùng 7 ngọn đèn, hương hoa, trà quả để làm vật phẩm.

Nữ mạng: Khác với lá số tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi mệnh nam thì ở nữ báo hiệu một năm không gặp nhiều may mắn khi quý cô gặp phải sao thái bạch chiếu mạng. Sao thái bạch là một sao xấu tiền bạc tiêu hoa ngoài dự liệu, sức khỏe bất an. Với hạn thiên la năm 2017 sẽ là một năm nhiều việc lo âu. khó giải quyết, tinh thần không được ổn định. Do công việc làm ăn khó khăn và biến động nên tình cảm cũng khó yên. Nếu đã có gia đình bạn cần quan tâm đến cuộc sống lứa đôi. Không nên vì công việc mà bỏ quên gia đình. Nếu bạn còn độc thân, năm nay vắng bóng hồng đào, tuy có nhiều dịp quen hệ nhưng khó nảy sinh tình cảm. Để giảm bớt vận hạn bạn nên dùng 20 ngọn đèn cùng hương hao trà quả để làm phẩm vật dâng cung sao hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch hàng tháng trong năm.

Sau khi tham khảo tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được chi tiết vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hóa giải những điềm xui xẻo một cách hiệu quả. Chúc những người tuổi Quý Hợi có một năm tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :