Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Nhâm Thìn

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Nhâm Thìn chính xác nhất theo thiên can, địa chi, ngũ hành,....giúp bạn xác định được sao chiếu mệnh, hạn tam tai và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Tuổi Nhâm Thìn nam mạng gặp hạn Thiên tinh cần đề phòng ngộ độc, khi đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi. Nữ mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, lo buồn cho người thân yêu, đề phòng thương tích tay chân có thể xảy ra. Nếu bạn muốn biết chi tiết vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017

Xét theo ngũ hành

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thủy (Trường lưu Thủy), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Nhâm Thìn, Lục hợp

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Nhâm, Tương sinh

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, nếu tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu thê (Gây tai hoạ cho vợ của người chủ), nếu có ý định xây nhà nên mượn tuổi.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, nếu tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Nhâm Thìn phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Nam giới tuổi Nhâm Thìn được sao chủ là sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cơ bản là tốt nhưng kỵ tháng tư và tháng tám. Sao Thủy Diệu rất hợp với người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Sao chủ này thường mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh thường nhiều tài lộc. Anh em được sao này chiếu mệnh thì ên kỵ việc đi lại sông biển, giữ gìn lời ăn tiếng nói tránh thị phi. Những người mệnh hỏa thì có phần trở ngại nhưng Thủy Diệu không phải là hung tinh nên cũng không có gì đáng lo

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thủy Diệu được thực hiện vào tối 21 âm lịch hàng tháng, bàn thơ ở hướng chính Bắc, đặt 7 ngọn nến (Có thể mua nến tealight) xếp theo vị trí hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu đen viết bài vị: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Bắc.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Nhâm Thìn phần 2

3. Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng

Quý cô được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì năm nay quả là một năm vô cùng tốt, Mộc Đức là một Phúc tinh cho nữ giới. Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh làm ăn gặp nhiều may mắn, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, đi thi cũng đậu, làm nhà cũng tốt, tiến hành việc làm ăn không bị trở ngại. Đàn bà có thai gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì đưa trẻ sinh ra dù trai hay gái tình tình cũng cương nghị, quả quyết, nhẫn nại, điềm tĩnh; đứa trẻ sẽ được nổi danh sau này. Sao Mộc Đức chủ về hôn sự nhưng nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết. Tốt nhất vào tháng mười và tháng chạp.

Tuổi Nhâm Thìn nũ mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Cách cúng sao: Mộc Đức là một phúc tinh nhưng việc cúng để nghênh sao cũng là cần thiết, cách cúng như sau: Cúng vào tối 25 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Đông, đặt 20 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu xanh lá cây viết bài vị: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền…”.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Nhâm Thìn phần 3

Hy vọng với vận hạn năm 2017 tuổi Nhâm Thìn nam mạng và nữ mạng trên đây sẽ phần nào giúp các bạn hóa giải được những điềm xui xẻo, mang lại nhiều điềm lành, may mắn cho bản thân trong suốt năm Đinh Dậu này. Chúc những người tuổi Nhâm Thìn có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :