Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Mão

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Mão chính xác nhất giúp bạn biết được vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Trong năm 2017 Đinh Dậu, tuổi Tân Mão nam mạng gặp hạn Toán Tận gây hao tài, đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Nữ mạng Tân Mão gặp hạn Huỳnh tuyền có chứng đau đầu, xây xẩm, không nên mưu lợi bằng đường thủy vì không thành công. Để biết chính xác vận hạn tuổi Tân Mão năm 2017 Đinh Dậu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo vận hạn năm 2017 tuổi Tân Mão  chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn năm 2017 tuổi Tân Mão

Xét theo ngũ hành

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011 thuộc mệnh Mộc (Tùng bách mộc), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Tân Mão, Tương khắc

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Tân, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Tân Mão, cần tránh các năm tam tai: Tỵ – Ngọ – Mùi. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017 Đinh Dậu, tuổi Tân Mão nếu tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, tuổi Tân Mão tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Mão phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Tân Mão nam mạng

Quý anh gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng chuyện làm ăn kinh doanh, Các cụ xưa có câu”Thái Bạch phá sạch cửa nhà” bởi sao Thái Bạch vốn là Kim tinh nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhiều người khuynh gia bại sản, tù tội, hoặc mất chức trong năm sao thái bạch. Xấu nhất vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Tuổi Tân Mão nam mạng gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Thái Bạch là một sao rất xấu vì thế việc cúng sao giải hạn là cần thiết. Cúng sao vào tối 15 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 8 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí sao theo đồ hình bên dưới, dùng giấy màu trắng viết bài vị: “”Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền””, Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Mão phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng

Với phụ nữ thì khi được sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh thì rất tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một. Chủ về sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài , thường là cầu gì được nấy. Chị em khi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén thì nên có sự đề phòng khi sinh nở, nếu sinh con gái thì nết na, hiền hòa xinh đẹp.Còn sinh con trai thì tính tình lạnh lùng nhưng lại hiền hậu. Phụ nữ có bệnh tật không nên sinh đẻ e có nguy hiểm.

Nữ mạng Tân Mão gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thái Âm vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng thắp 7 ngọn nến tealight theo đồ hình,(lưu ý xếp theo các vị trí của ngôi sao ở hình vẽ bên dưới), dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Tây, khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Mão phần 3

Hy vọng với tử vi vận hạn tuổi Tân Mão năm 2017 trên đây những người thuôc độ tuổi này sẽ biết được vận hạn của mình trong năm mới này và có cách cúng sao giải hạn, hóa giải những điềm xui mang lại điềm lành cho cuộc sống. Chúc các bạn có một năm mới an lành, ngập tràn niềm vui hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :