Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Dậu 2005

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Dậu 2005 chi tiết cho nam mạng và nữ mạng giúp bạn biết được tình hình vận mệnh, hạn tam tai, ngày tháng kiêng kỵ và cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất. Trong năm 2017 Đinh Dậu những người tuổi Ất Dậu nam mạng gặp hạn Thiên tinh cần đề phòng ngộ độc trong khi ăn uống, nữ mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp, tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Để biết chính xác vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2017 và cách cúng sao giải hạn phù hợp, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem vận hạn năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Ất Dậu

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung Thủy), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Ất Dậu, Tam hình

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Ất, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Ất Dậu, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tí – Sửu. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 13 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 13 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Dậu 2005 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Ất Dậu nam mạng

Quý anh tuổi Ất Dậu gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng chuyện làm ăn kinh doanh, Các cụ xưa có câu”Thái Bạch phá sạch cửa nhà” bởi sao Thái Bạch vốn là Kim tinh nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhiều người khuynh gia bại sản, tù tội, hoặc mất chức trong năm sao thái bạch. Xấu nhất vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Tuổi Ất Dậu nam mạng gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao: Thái Bạch là một sao rất xấu vì thế việc cúng sao giải hạn là cần thiết. Cúng sao vào tối 15 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 8 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí sao theo đồ hình bên dưới, dùng giấy màu trắng viết bài vị: “”Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền””, Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Dậu 2005 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2017

Với phụ nữ thì khi được sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh thì rất tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một. Chủ về sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài , thường là cầu gì được nấy. Chị em khi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén thì nên có sự đề phòng khi sinh nở, nếu sinh con gái thì nết na, hiền hòa xinh đẹp.Còn sinh con trai thì tính tình lạnh lùng nhưng lại hiền hậu. Phụ nữ có bệnh tật không nên sinh đẻ e có nguy hiểm.

Nữ mạng tuổi Ất Dậu gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thái Âm vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng thắp 7 ngọn nến tealight theo đồ hình,(lưu ý xếp theo các vị trí của ngôi sao ở hình vẽ bên dưới), dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Tây, khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Dậu 2005 phần 3

Sau khi theo dõi vận hạn năm 2017 tuổi Ất Dậu trên đây những người thuộc độ tuổi này sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải xui xẻo, mang lại may mắn, an lành cho bản thân. Chúc những người tuổi Ất Dậu có một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :