Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Hợi 1995

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Hợi 1995 đầy đủ chính xác nhất dựa theo sao chiếu mệnh. Trong năm này, những người tuổi Ất Hợi nam mạng gặp hạn Toán Tận gây hao tài, đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Còn nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền thường có chứng đau đầu, không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi. Nếu bạn muốn biết chi tiết vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2017 và cách cúng sao giải hạn tốt nhất thì không thể nào bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây đâu nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Ất Hợi nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Các hạn tuổi Ất Hợi trong năm 2017

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa (Sơn đầu hỏa), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, bình thường

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Ất Hợi, Bình thường

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Ất, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Ất Hợi, cần tránh các năm tam tai: Tỵ – Ngọ – Mùi. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 23 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 23 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Hợi 1995 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Ất Hợi nam mạng

Quý anh tuổi Ất Hợi được sao chủ là sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh dành cho bên nam giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui có quý nhân phù trợ, tài lộc. Càng đi xa càng nhiều lộc

Tuổi Ất Hợi nam mạng gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Cách cúng nghênh sao thái dương đối với các quý anh như sau: cúng dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp theo vị trí ngôi sao theo hình bên dưới. Bài vị màu đỏ có viết: “”Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền””. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Hợi 1995 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2017 nữ mạng

Nữ nhân gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mạng thì đề phòng về tiểu nhân hại, hạn chế xuất hành đi xa, có kẻ ném đá giấu tay, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Rất hợp cho nữ giới thuộc mệnh Thổ, nhưng năm gặp sao này chiếu mệnh thì trong tâm của người đó cảm thấy nỗi buồn lo lắng, không có chủ đinh vững vàng, thường hay hoài nghi công việc làm ăn, không có hăng hái, song không gặp tai họa gì. Người già cả gặp sao này mà bị bệnh thì khó khỏi. Xấu tháng tư, tháng tám.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Cách cúng dâng sao Thổ Tú thực hiện vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 5 ngọn nến (nến tealight) xếp nến theo vị trí hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Hợi 1995 phần 3

Sau khi tham khảo vận hạn năm 2017 tuổi Ất Hợi trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào giải đáp được tình hình vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải những điềm xấu, mang lại may mắn cho cuộc sống. Chúc các bạn có một năm mới an lành, gặp nhiều thành công may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhât thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :