Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Ngọ 1966

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Ngọ 1966 đầy đủ chính xác nhất theo thiên can, địa chi, ngũ hành,...giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm mới và hóa giải những điềm xấu không tốt. Trong năm 2017 Đinh Dậu những người tuổi Bính Ngọ nam mạng và nữ mạng có sao chiếu mệnh khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên tuổi Bính Ngọ lại có chung hạn Địa võng kiêng kỵ đi với ai lúc trời tối, không nên cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Bính Ngọ chi tiết chuẩn xác nhất dưới đây và có cách hóa giải hợp lý nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Bính Ngọ

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy (Thiên hà Thủy), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Bính Ngọ, Bình thường

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Bính, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Bính Ngọ, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Ngọ 1966 phần 1

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 52 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 52 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Các quý ông tuổi Bính Ngọ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì thường không được tốt, Kế Đô vốn là hung tinh, kỵ nhất vào các tháng ba, tháng chín. Đề phòng các chuyện thị phi, một số việc gây đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí. Sao này chiếu mệnh thì tốt cho những người đi làm ăn xa sẽ có lộc mang về. Người đàn ông gặp sao này mà mê gái thường bị thua thiệt và bị đàn bà làm nhục

Tuổi Bính Ngọ nam mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Cúng giải hạn sao Kế Đô vào tối 18 âm lịch hàng tháng, bàn thờ đặt ở hướng chính Tây, đặt 21 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí các ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “”Thiên Vi Cung Phân Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền””. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Ngọ 1966 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng

Nữ chủ Bính Ngọ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh nhưng không hợp nữ giới lắm. Chủ về an khang thịnh vượng. Nữ giới gặp sao này thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mệnh có thể có chồng năm đó. Nhưng bà cụ trên sáu bảy mươi tuổi gặp sao này thì lại rất xấu.

Tuổi Bính Ngọ nữ mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Và thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt vì nó sạch sẽ) xếp nến theo vị trí các ngôi sao theo đồ hình bên dưới kèm theo bài vị mày đỏ có viết: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Ngọ 1966 phần 3

Hy vọng với xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Bính Ngọ nam mạng và nữ mạng trên đây sẽ phần nào giúp bạn hóa giải được những điềm xui xẻo trong năm Đinh Dậu này, mang đến nhiều may mắn, tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Bính Ngọ có một năm mới vui vẻ, ngập tràn may mắn và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :