Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Thân 1956

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Thân 1956 dựa theo thiên can, địa chi, ngũ hành giúp bạn biết được sao chiếu mệnh, hạn tam tai và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Trong năm Đinh Dậu 2017, tuổi Bính Thân nam mạng gặp hạn Diêm vương nên mưu sanh tốt, được tài lộc dồi dào, cuộc sống vui vẻ. Còn nữ mạng gặp hạn Thiên La cần đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh tan vỡ. Để biết chính xác vận hạn tuổi Bính Thân năm 2017 và cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Bính Thân chi tiết nhất dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Bính Thân

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ Hỏa), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, bình thường

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Bính Thân, Bình thường

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Bính, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Bính Thân, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Thân 1956 phần 1

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 62 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu.

Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lục súc (Gây tai hoạ cho con vật nuôi trong nhà); Riêng cái này có phạm cũng không sao nếu bạn không phải người kinh doanh chăn nuôi hoặc quá yêu quý động vật, nếu có ý định xây nhà cần xem hướng dẫn mượn tuổi.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 62 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc

Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Bính Thân nam mạng

Nam giới tuổi Bính Thân bị sao Thái Âm chiếu mệnh thì chủ về sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Quý anh gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa gặp gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ cũng có thể sẽ có tin vui về chuyện gia thất vào năm này.

Tuổi Bính Thân nam mạng gặp hạn Diêm vương, đau lâu ma gặp ắt khó thoát nhưng về mưu sanh thì tốt, được tài lộc dồi dào, vui vẻ.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thái Âm vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng thắp 7 ngọn nến(Các bạn có thể chọn mua nến tealight vỏ nhôm cho gọn và sạch sẽ) theo đồ hình, xếp thành 2 hàng, hàng bên trái 3 ngọn, hàng bên phải 4 ngọn, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Tây, khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ thắp nến dâng sao giải hạn

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Thân 1956 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2017 nữ mạng

Quý chị gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh năm nay cần hết sức chú ý chuyện tiền bạc và làm ăn kinh doanh. Thái Bạch (Kim tinh): Xấu hơn sao La Hán rất nhiều, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân phá quấy, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Những người thuộc mệnh Kim, mệnh Mộc và mệnh Hỏa đều Đại kỵ. Nếu ai ăn ở thất đức, nếu gặp sao này chiếu mệnh thì sẽ bị hoạn họa chẳng sai. Xấu vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Tuổi Bính Thân nữ mạng gặp hạn Thiên La, đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh đó, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to.

Cách cúng sao: Thái Bạch là một sao rất xấu vì thế việc cúng sao giải hạn là cần thiết. Cúng sao vào tối 15 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 8 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí sao theo đồ hình bên dưới, dùng giấy màu trắng viết bài vị: “”Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền””, Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Thân 1956 phần 3

Hy vọng với tử vi vận hạn năm 2016 tuổi Bính Thân nam mạng và nữ mạng chuẩn nhất trên đây chắc hẳn đã phần nào giúp bạn giải đáp được tình hình vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân, hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :