Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Tuất 2006

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Tuất 2006 giúp bạn biết được vận hạn của mình trong năm mới và có cách hóa giải những điềm xui xẻo hiệu quả. Sao chiếu mệnh của một người ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người đó trong suốt cả năm, có thể là những điều may mắn nhưng cũng có thể mang đến những điều bất lợi. Trong năm Đinh Dậu này, sao chiếu mệnh của tuổi Bính Tuất nam mạng và nữ mạng hoàn toàn khác nhau nhưng lại bị chung hạn Ngũ mộ gây hao tài, bất an, đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Để biết chi tiết vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Bính Tuất chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Bính Tuất

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Bính Tuất, Lục hại

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Bính, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Bính Tuất, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 12 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu thê (Gây tai hoạ cho vợ của người chủ), nếu có ý định xây nhà, xem hướng dẫn mượn tuổi.

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Tuất 2006 phần 1

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 12 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc

Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Bính Tuất nam mạng

Nam giới tuổi Bính Tuất được sao chủ là sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cơ bản là tốt nhưng kỵ tháng tư và tháng tám. Sao Thủy Diệu rất hợp với người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Sao chủ này thường mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh thường nhiều tài lộc. Anh em được sao này chiếu mệnh thì ên kỵ việc đi lại sông biển, giữ gìn lời ăn tiếng nói tránh thị phi. Những người mệnh hỏa thì có phần trở ngại nhưng Thủy Diệu không phải là hung tinh nên cũng không có gì đáng lo

Tuổi Bính Tuất nam mạng gặp hạn Ngũ mộ, hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao của mất. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thủy Diệu được thực hiện vào tối 21 âm lịch hàng tháng, bàn thơ ở hướng chính Bắc, đặt 7 ngọn nến (Có thể mua nến tealight) xếp theo vị trí hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu đen viết bài vị: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Bắc.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Tuất 2006 phần 2

3. Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng

Quý chị được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì năm nay quả là một năm vô cùng tốt, Mộc Đức là một Phúc tinh cho nữ giới. Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh làm ăn gặp nhiều may mắn, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, đi thi cũng đậu, làm nhà cũng tốt, tiến hành việc làm ăn không bị trở ngại. Đàn bà có thai gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì đưa trẻ sinh ra dù trai hay gái tình tình cũng cương nghị, quả quyết, nhẫn nại, điềm tĩnh; đứa trẻ sẽ được nổi danh sau này. Sao Mộc Đức chủ về hôn sự nhưng nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết. Tốt nhất vào tháng mười và tháng chạp.

Nữ mạng tuổi Bính Tuất gặp hạn Ngũ mộ, hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao của mất. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Cách cúng sao: Mộc Đức là một phúc tinh nhưng việc cúng để nghênh sao cũng là cần thiết, cách cúng như sau: Cúng vào tối 25 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Đông, đặt 20 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu xanh lá cây viết bài vị: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền…”.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Tuất 2006 phần 3

Sau khi xem tử vi vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2017 trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm bắt được tình hình của bản thân trong năm Đinh Dậu này và có cách lên kế hoạch, hạn chế được những điềm xui xẻo hiệu quả, mang lại sự an lành cho bản thân. Chúc những người tuổi Bính Tuất có một năm mới an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân, đồng thời hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :