Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Tý 1996

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Tý 1996 và cách cúng sao giải hạn tốt nhất. Dựa theo sao chiếu mệnh mà các bạn có thể xác định được vận hạn của mình trong năm mới này như thế nào, đối với những người tuổi Bính Tý nam mạng năm Đinh Dậu gặp hạn Thiên tinh cần đề phòng ngộ độc lúc ăn uống, còn nữ mạng gặp hạn Tam kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp, tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Nếu bạn muốn biết chính xác vận hạn tuổi Bính Tý năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem vận hạn năm 2017 tuổi Bính Tý chính xác nhất dưới đây nhé.

1. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Bính Tý nam mạng

Năm 2017 tuổi Bính Tý nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần đề phòng chuyện làm ăn kinh doanh, Các cụ xưa có câu”Thái Bạch phá sạch cửa nhà” bởi sao Thái Bạch vốn là Kim tinh nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhiều người khuynh gia bại sản, tù tội, hoặc mất chức trong năm sao thái bạch. Xấu nhất vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Tuổi Bính Tý nam mạng gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao: Thái Bạch là một sao rất xấu vì thế việc cúng sao giải hạn là cần thiết. Cúng sao vào tối 15 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 8 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí sao theo đồ hình bên dưới, dùng giấy màu trắng viết bài vị: “”Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền””, Khi cúng lạy về hướng Tây.

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Bính Tý 1996 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Bính Tý nữ mạng

Tuổi Bính Tý nữ mạng bị sao thái âm chiếu mệnh, với phụ nữ thì khi được sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh thì rất tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một. Chủ về sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài , thường là cầu gì được nấy. Chị em khi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén thì nên có sự đề phòng khi sinh nở, nếu sinh con gái thì nết na, hiền hòa xinh đẹp.Còn sinh con trai thì tính tình lạnh lùng nhưng lại hiền hậu. Phụ nữ có bệnh tật không nên sinh đẻ e có nguy hiểm.

Bính Tý nữ mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thái Âm vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng thắp 7 ngọn nến tealight theo đồ hình,(lưu ý xếp theo các vị trí của ngôi sao ở hình vẽ bên dưới), dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Tây, khi cúng lạy về hướng Tây.

3. Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Bính, Bình thường

4. Xem hạn Tam Tai tuổi Bính Tý

Gia chủ tuổi Bính Tí, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

5. Hạn Kim Lâu tuổi Bính Tý

Năm 2017, đương số 22 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

6. Xem hạn Hoàng Ốc tuổi Bính Tý năm 2017

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 22 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Sau khi theo dõi tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Bính Tý trên đây các bạn đã nắm bắt được sơ lược tình hình vận mệnh của mình sẽ diễn ra như thế nào và tìm cách hóa giải những điềm xui hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc các bạn có một năm mới gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :