Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn 2000

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn 2000 dựa theo sao chiếu mệnh giúp bạn biết được vận hạn và cách cúng sao giải hạn tốt nhất. Trong năm Đinh Dậu 2017 này, những người tuổi Canh Thìn nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn xuôn sẽ thuận lợi. Còn nữ mạng gặp sao Thủy Diệu nên kiêng kỵ tháng tư và tháng tám, tránh những điềm không may có thể xảy ra. Để biết chính xác tử vi vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Canh Thìn chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Canh Thìn

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim (Bạch lạp Kim), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Canh Thìn, Lục hợp

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Canh, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Canh Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 18 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 18 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn 2000 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Canh Thìn nam mạng

Quý anh Canh Thìn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì gặp nhiều may mắn bởi Mộc Đức vốn là một phúc tinh cho nam giới. Quý anh sẽ có may mắn, được thăng tiến trong công việc có quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn xuôn sẽ thuận lợi. Sao Mộc Đức chủ về hôn sự nhưng nam giới coi chừng bệnh về mắt. Tốt vào tháng mười và tháng chạp.

Tuổi Canh Thìn nam mạng gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Mộc Đức là một phúc tinh nhưng việc cúng để nghênh sao cũng là cần thiết, cách cúng như sau: Cúng vào tối 25 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Đông, đặt 20 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu xanh lá cây viết bài vị: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền…”.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn 2000 phần 2

3. Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng

Tuổi Canh Thìn nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng thì cơ bản là tốt nhưng kỵ tháng tư và tháng tám. Sao Thủy Diệu rất hợp với người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Phụ nữ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ có nhiều tài lộc, may mắn trong buôn bán kinh doanh, nếu có thai cũng sẽ gặp vận tốt và bình an. Chị em nên tránh đi sông biển, những người thuộc mệnh hỏa sẽ không được thuận lợi như mệnh mộc và kim nhưng cũng đừng lo vì sao Thủy Diệu vốn không phải là hung tinh nên mọi người chớ bận tâm nhiều.

Nữ mạng Canh Thìn gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Thủy diệu là Cát tinh thế nên việc cúng để nghênh sao cũng là cần thiết cách cúng như sau: Cúng dâng sao Thủy Diệu được thực hiện vào tối 21 âm lịch hàng tháng, bàn thơ ở hướng chính Bắc, đặt 7 ngọn nến (Nến tealight càng tốt) xắp xếp nến theo hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu đen viết bài vị: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Bắc.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Thìn 2000 phần 3

Sau khi theo dõi tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Canh Thìn trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải những điềm xui xẻo, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Canh Thìn có một năm làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :