Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Tý 1960

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Tý 1960 giúp bạn biết được sao chiếu mệnh, ngày tốt xấu, vận hạn tam tai và cách cúng sao giải hạn, hạn chế những điềm xui xẻo mang lại may mắn trong cuộc sống. Những người tuổi Canh Tý nam mạng gặp hạn Toán Tận gây hao tài, đi đường đem tiền nhiều hoặc trang sức quý giá dễ bị cướp giựt và tính mạng cũng lâm nguy. Còn nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền nên có chứng đau đầu, đừng bảo chứng cho ai vì sẽ sinh chuyện bất lợi. Nếu bạn muốn biết chi tiết vận hạn tuổi Canh Tý năm 2017 và cách cúng sao giải hạn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Canh Tý chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các vận hạn năm 2017 tuổi Canh Tý

Xét theo ngũ hành

Sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ (Bích thượng Thổ), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Canh Tí, Lục phá

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Canh, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Canh Tý, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017 Đinh Dậu, Canh Tý 58 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 58 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Tý 1960 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Canh Tý nam mạng

Tuổi Canh Tý nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng chuyện làm ăn kinh doanh, Các cụ xưa có câu”Thái Bạch phá sạch cửa nhà” bởi sao Thái Bạch vốn là Kim tinh nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhiều người khuynh gia bại sản, tù tội, hoặc mất chức trong năm sao thái bạch. Xấu nhất vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Canh Tý nam mạng gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Thái Bạch là một sao rất xấu vì thế việc cúng sao giải hạn là cần thiết. Cúng sao vào tối 15 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 8 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí sao theo đồ hình bên dưới, dùng giấy màu trắng viết bài vị: “”Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền””, Khi cúng lạy về hướng Tây.

3. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Canh Tý nữ mạng

Với phụ nữ thì khi được sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh thì rất tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một. Chủ về sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài , thường là cầu gì được nấy. Chị em khi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén thì nên có sự đề phòng khi sinh nở, nếu sinh con gái thì nết na, hiền hòa xinh đẹp.Còn sinh con trai thì tính tình lạnh lùng nhưng lại hiền hậu. Phụ nữ có bệnh tật không nên sinh đẻ e có nguy hiểm.

Canh Tý nữ mạng gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thái Âm vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng thắp 7 ngọn nến tealight theo đồ hình,(lưu ý xếp theo các vị trí của ngôi sao ở hình vẽ bên dưới), dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Tây, khi cúng lạy về hướng Tây.

Sau khi theo dõi tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Canh Tý trên đây chắc hẳn đã phần nào giúp bạn giải đáp được vận hạn của mình và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc những người tuổi Canh Tý có một năm mới an lành, hạnh phúc bên gia đình, người thân yêu và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :