Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Dậu 1957

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Dậu 1957 xét theo thiên can, địa chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh giúp bạn biết được vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Những người tuổi Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng trong năm nay có sao chiếu mệnh khác nhau nên vận mệnh cũng hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên lại bị chung hạn Địa võng kiêng kỵ đi với ai lúc trời tối, không nên cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm. Để biết chính xác vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2017 và cách cúng sao giải hạn, mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng và nữ mạng chuẩn xác nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Đinh Dậu

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ Hỏa), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, bình thường

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Đinh Dậu, Tam hình

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Đinh, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Đinh Dậu, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tí – Sửu. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 61 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 61 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Dậu 1957 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Các quý ông tuổi Đinh Dậu gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì thường không được tốt, Kế Đô vốn là hung tinh, kỵ nhất vào các tháng ba, tháng chín. Đề phòng các chuyện thị phi, một số việc gây đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí. Sao này chiếu mệnh thì tốt cho những người đi làm ăn xa sẽ có lộc mang về. Người đàn ông gặp sao này mà mê gái thường bị thua thiệt và bị đàn bà làm nhục

Tuổi Đinh Dậu nam mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Cúng giải hạn sao Kế Đô vào tối 18 âm lịch hàng tháng, bàn thờ đặt ở hướng chính Tây, đặt 21 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí các ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “”Thiên Vi Cung Phân Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền””. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Dậu 1957 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng

Nữ chủ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh nhưng không hợp nữ giới lắm. Chủ về an khang thịnh vượng. Nữ giới gặp sao này thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mệnh có thể có chồng năm đó. Nhưng bà cụ trên sáu bảy mươi tuổi gặp sao này thì lại rất xấu.

Nữ mạng Đinh Dậu gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Và thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt vì nó sạch sẽ) xếp nến theo vị trí các ngôi sao theo đồ hình bên dưới kèm theo bài vị mày đỏ có viết: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Dậu 1957 phần 3

Hy vọng với tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Dậu chi tiết nhất trên đây đã phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cung quanh vận mệnh của bản thân và có cách hóa giải xui xẻo, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Đinh Dậu có một năm an lành, hạnh phúc bên gia đình và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :