Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Hợi 2007

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng và nữ mạng thông qua sao chiếu mệnh. Mỗi năm trôi qua sao chiếu mệnh lại thay đổi mang đến nhiều biến động trong cuộc đời mỗi người. Vào năm 2017 này, tuổi Đinh Hợi nam mạng gặp hạn Tam Kheo đề phòng đau chân tay, tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn giữ gìn an toàn cho bản thân. Còn nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh đề phòng ngộ độc, có thai chớ với lấy đồ trên cao tránh bị té trụy thai. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2017 và cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn năm 2017 tuổi Đinh Hợi

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Đinh Hợi, Bình thường

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Đinh, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Đinh Hợi, cần tránh các năm tam tai: Tỵ – Ngọ – Mùi. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 11 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 11 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Hợi 2007 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Hợi nam mạng

Nam giới gặp sao Thổ Tú chiếu mạng thì chú ý về việc tiểu nhân hãm hại, không nên đi làm ăn xa, không nên đầu tư lớn, công việc chăn nuôi thua lỗ. Tuy nhiên nếu đàn ông mệnh thổ gặp sao này lại hợp nhưng thường hoài nghi về công việc không hăng hái. Người gia gặp sao này thường không tốt cho bệnh tật đề phòng tháng tư và tháng 8.

Tuổi Đinh Hợi nam mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Cách cúng sao: Quý anh khi gặp sao Thổ tú chiếu mệnh thì có thể cúng gải hạn theo cách sau: Cúng vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 5 ngọn nến (nến tealight thì càng tốt) xếp theo hình vị trí ngôi sao ở hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Hợi 2007 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2017

Nữ chủ gặp sao Vân Hán hoặc Vân Hớn chiếu mạng thì thường gặp tật ách, xấu vào tháng hai và tháng tám. Nữ gặp sao này chiếu mệnh không tốt về thai sản. Mọi việc làm ăn trong năm đều được trung bình. Năm Hỏa tinh chiếu mệnh không nên làm gì mới, như lập doanh nghiệp, mua bán, thêm bớt… Tốt nhất giữ mọi việc tuần tự như năm trước, gọi là “thủ cựu bình an”.

Nữ mạng Đinh Hợi gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Vân Hán vào tối 29 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ đặt ở hướng chính Nam, đặt 15 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp theo vị trí ngôi sao ở hình bên dưới, dùng giấy màu đỏ viết bài vị: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Nam.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Hợi 2007 phần 3

Hy vọng sau khi theo dõi vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Hợi trên đây những người thuộc độ tuổi này sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết nhất về vận mệnh của bản thân và lên kế hoạch khắc phục những khó khăn một cách hiệu quả. Chúc những người tuổi Đinh Hợi có một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :