Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Sửu 1997

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Sửu 1997 chi tiết chính xác nhất, đồng thời hướng dẫn cách cúng sao giải hạn phù hợp, mang lại nhiều điều tốt lành. Mỗi năm trối qua, sao chiếu mệnh của một người có sự thay đổi, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người đó. Năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Đinh Sửu nam mạng và nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ, đây là hạn gây hao tài, bất an, không nên mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2017 chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Đinh Sửu

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy (Giản hạ Thủy), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Đinh Sửu, Tam hợp

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Đinh, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Đinh Sửu, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tí – Sửu. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 21 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu thê (Gây tai hoạ cho vợ của người chủ), nếu có ý định xây nhà, xem hướng dẫn mượn tuổi.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 21 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc. Lục Hoang Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Đinh Sửu 1997 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tuổi Đinh Sửu nam mạng được sao chủ là sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cơ bản là tốt nhưng kỵ tháng tư và tháng tám. Sao Thủy Diệu rất hợp với người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Sao chủ này thường mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh thường nhiều tài lộc. Anh em được sao này chiếu mệnh thì ên kỵ việc đi lại sông biển, giữ gìn lời ăn tiếng nói tránh thị phi. Những người mệnh hỏa thì có phần trở ngại nhưng Thủy Diệu không phải là hung tinh nên cũng không có gì đáng lo

Nam mạng Đinh Sửu gặp hạn Ngũ mộ, hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao của mất. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thủy Diệu được thực hiện vào tối 21 âm lịch hàng tháng, bàn thơ ở hướng chính Bắc, đặt 7 ngọn nến (Có thể mua nến tealight) xếp theo vị trí hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu đen viết bài vị: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Bắc.

3. Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2017

Quý cô Đinh Sửu được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì năm nay quả là một năm vô cùng tốt, Mộc Đức là một Phúc tinh cho nữ giới. Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh làm ăn gặp nhiều may mắn, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, đi thi cũng đậu, làm nhà cũng tốt, tiến hành việc làm ăn không bị trở ngại. Đàn bà có thai gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì đưa trẻ sinh ra dù trai hay gái tình tình cũng cương nghị, quả quyết, nhẫn nại, điềm tĩnh; đứa trẻ sẽ được nổi danh sau này. Sao Mộc Đức chủ về hôn sự nhưng nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết. Tốt nhất vào tháng mười và tháng chạp.

Đinh Sửu nữ mạng gặp hạn Ngũ mộ, hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao của mất. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Cách cúng sao: Mộc Đức là một phúc tinh nhưng việc cúng để nghênh sao cũng là cần thiết, cách cúng như sau: Cúng vào tối 25 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Đông, đặt 20 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu xanh lá cây viết bài vị: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền…”.

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Sửu nam mạng và nữ mạng chuẩn xác nhất trên đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về vận mệnh của bản thân và có cách hóa giải điềm xui hiệu quả nhất. Chúc những người tuổi Đinh Sửu có một năm mới an lành, gặp nhiều thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :