Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Ngọ 1954

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Ngọ 1954 chi tiết nhất giúp bạn xác định được hạn tam tai, ngày tháng kiêng kỵ và cách cúng sao giải hạn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bản thân. Trong năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Giáp Ngọ nam mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp, không nên tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tuổi Giáp Ngọ nữ mạng gặp hạn Thiên tinh đề phòng ngộ độc, có thai không nên lấy đồ trên cao, nên cẩn thận trong ăn uống hàng ngày. Nếu bạn muốn biết chi tiết vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2017 và cách giải hạn thì không thể nào bỏ qua bài viết dưới đây đâu nhé.

Hãy cùng big.vn theo dõi xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Ngọ chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Giáp Ngọ

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim (Sa trung Kim), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Giáp Ngọ, Bình thường

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Giáp, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 64 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu thân (Gây tai hoạ cho bản thân người chủ), nếu có ý định xây nhà, xem hướng dẫn mượn tuổi.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 64 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Ngọ 1954 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng

Tuổi Giáp Ngọ nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh thường gặp chuyện thị phi liên quan đến công quyền, nhiều buồn phiền, bệnh tật về tai mắt. Nam giới rất kỵ đối với sao này. Nó thường mang đến những điều không hay có thể lag kiện tụng thua thiệt hoặc mang tiếng thị phi. Những người thuộc mệnh Kim và Mộc có thể chịu ảnh hưởng nặng hơn các mệnh khác. Quý ông gặp sao này chiếu mạng mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được may mắn làm ăn phát đạt người vợ sinh nở cũng được bình an. Nên chú ý các tháng xấu là tháng giêng và tháng bảy

Tuổi Giáp Ngọ nam mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Cách cúng sao: Cúng giải hạn cho sao La Hầu vào tối mồng 8 âm lịch hàng tháng, bàn thờ ở hướng chính Bắc, đặt 9 ngọn nến (nến tealight) xếp nến theo hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về Bắc.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Ngọ 1954 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng

Nữ chủ gặp sao Kế đô thường gặp chuyện xấu: kỵ tháng ba và tháng chín. Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về. Nữ chủ gặp sao Kế Đô chiếu mạng mà lại đang có bầu thì lại may mắn lạ thường, mà vận may đó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành.

Tuổi Giáp Ngọ nữ mạng gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao: Sao kế đô là Hung tinh vì thế cần cúng sao giải hạn theo cách sau: vào tối 18 âm lịch hàng tháng, bàn thờ đặt ở hướng chính Tây, đặt 21 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Thiên Vi Cung Phân Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Ngọ 1954 phần 3

Sau khi tham dõi xem vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng và nữ mạng chính xác nhất dưới đây những người thuộc tuổi này sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu và tím được cách giải hạn hiệu quả. Chúc những người tuổi Giáp Ngọ có một năm mới an lành bên gia đình và người thân, đồng thời hãy luôn ủng hộ big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :