Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thân 2004

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng và nữ mạng đầy đủ chính xác nhất giúp bạn biết được hạn tam tai, ngày tháng kiêng kỵ, sao chiếu mệnh và cách cúng sao giải hạn đầu năm. Năm 2017 Đinh Dậu, tuổi Giáp Thân nam mạng gặp hạn Toán Tận nên đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền có chứng đau đầu, xây xẩm, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi. Để biết chính xác vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2017 và các cúng sao giải hạn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Thân nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Giáp Thân

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung Thủy), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Giáp Thân, Bình thường

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Giáp, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Giáp Thân, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thân 2004 phần 1

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 14 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 14 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc

Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

2. Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2017 nam mạng

Quý anh tuổi Giáp Thân năm 2017 được sao chủ là sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh dành cho bên nam giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui có quý nhân phù trợ, tài lộc. Càng đi xa càng nhiều lộc

Tuổi Giáp Thân nam mạng gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Cách cúng nghênh sao thái dương đối với các quý anh như sau: cúng dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp theo vị trí ngôi sao theo hình bên dưới. Bài vị màu đỏ có viết: “”Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền””. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thân 2004 phần 2

3. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Nữ nhân tuổi Giáp Thân gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mạng thì đề phòng về tiểu nhân hại, hạn chế xuất hành đi xa, có kẻ ném đá giấu tay, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Rất hợp cho nữ giới thuộc mệnh Thổ, nhưng năm gặp sao này chiếu mệnh thì trong tâm của người đó cảm thấy nỗi buồn lo lắng, không có chủ đinh vững vàng, thường hay hoài nghi công việc làm ăn, không có hăng hái, song không gặp tai họa gì. Người già cả gặp sao này mà bị bệnh thì khó khỏi. Xấu tháng tư, tháng tám.

Tuổi Giáp Thân nữ mạng gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Cách cúng dâng sao Thổ Tú thực hiện vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 5 ngọn nến (nến tealight) xếp nến theo vị trí hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thân 2004 phần 3

Sau khi theo dõi xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Thân trên đây hy vọng những người thuộc độ tuổi này sẽ biết được chính xác vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả, mang lại nhiều điềm lành cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Giáp Thân có một năm mới an lành, tránh được mọi điều xui xẻo và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :