Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thìn 1964

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng và nữ mạng chính xác nhất giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình hình vận mệnh của bản thân trong năm Đinh Dậu này. Trong năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Giáp Thìn nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền có chứng đau đầu, không nên bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi. Còn nữ mạng gặp hạn Toán Tận không nên hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt dễ gặp tai nạn, gây bất lợi cho bản thân. Để biết chính xác vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng và nữ mạng chuẩn xác nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn năm 2017 tuổi Giáp Thìn

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, bình thường

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Giáp Thìn, Lục hợp

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Giáp, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Giáp Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 54 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 54 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thìn 1964 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Quý ông tuổi Giáp Thìn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì gặp nhiều may mắn bởi Mộc Đức vốn là một phúc tinh cho nam giới. Quý anh sẽ có may mắn, được thăng tiến trong công việc có quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn xuôn sẽ thuận lợi. Sao Mộc Đức chủ về hôn sự nhưng nam giới coi chừng bệnh về mắt. Tốt vào tháng mười và tháng chạp.

Nam mạng Giáp Thìn gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Mộc Đức là một phúc tinh nhưng việc cúng để nghênh sao cũng là cần thiết, cách cúng như sau: Cúng vào tối 25 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Đông, đặt 20 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu xanh lá cây viết bài vị: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền…”.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thìn 1964 phần 2

3. Vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng

Nữ mạng Giáp Thìn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng thì cơ bản là tốt nhưng kỵ tháng tư và tháng tám. Sao Thủy Diệu rất hợp với người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Phụ nữ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ có nhiều tài lộc, may mắn trong buôn bán kinh doanh, nếu có thai cũng sẽ gặp vận tốt và bình an. Chị em nên tránh đi sông biển, những người thuộc mệnh hỏa sẽ không được thuận lợi như mệnh mộc và kim nhưng cũng đừng lo vì sao Thủy Diệu vốn không phải là hung tinh nên mọi người chớ bận tâm nhiều.

Tuổi Giáp Thì nữ mạng gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Thủy diệu là Cát tinh thế nên việc cúng để nghênh sao cũng là cần thiết cách cúng như sau: Cúng dâng sao Thủy Diệu được thực hiện vào tối 21 âm lịch hàng tháng, bàn thơ ở hướng chính Bắc, đặt 7 ngọn nến (Nến tealight càng tốt) xắp xếp nến theo hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu đen viết bài vị: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Bắc.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Giáp Thìn 1964 phần 3

Hy vọng với tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Giáp Thìn chi tiết nhất trên đây sẽ phần nào giúp bạn xác định được những điềm không may có thể xảy ra và có cách hóa giải mang lại nhiều điềm lành trong cuộc sống. Chúc những người tuổi Giáp Thìn có một năm mới an lành, gặp nhiều thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :