Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Dậu 1969 dựa theo sao chiếu mệnh chính xác nhất. Năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Kỷ Dậu nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng chuyện làm ăn kinh doanh, đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhiều người khuynh gia bại sản. Với phụ nữ tuổi Kỷ Dậu bị sao Thái Âm chiếu mệnh thì rất tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, thường là cầu gì được nấy. Để biết chi tiết vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2017 và cách cúng sao giải hạn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ dậu chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Kỷ Dậu

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ (Đại trạch Thổ), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Kỷ Dậu, Tam hình

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Kỷ, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tí – Sửu. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 49 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 49 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Dậu 1969 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Quý anh tuổi Kỷ Dậu gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng chuyện làm ăn kinh doanh, Các cụ xưa có câu”Thái Bạch phá sạch cửa nhà” bởi sao Thái Bạch vốn là Kim tinh nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhiều người khuynh gia bại sản, tù tội, hoặc mất chức trong năm sao thái bạch. Xấu nhất vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Thái Bạch là một sao rất xấu vì thế việc cúng sao giải hạn là cần thiết. Cúng sao vào tối 15 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 8 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí sao theo đồ hình bên dưới, dùng giấy màu trắng viết bài vị: “”Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền””, Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Dậu 1969 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2017 nữ mạng

Với phụ nữ thì khi được sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh thì rất tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một. Chủ về sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài , thường là cầu gì được nấy. Chị em khi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén thì nên có sự đề phòng khi sinh nở, nếu sinh con gái thì nết na, hiền hòa xinh đẹp.Còn sinh con trai thì tính tình lạnh lùng nhưng lại hiền hậu. Phụ nữ có bệnh tật không nên sinh đẻ e có nguy hiểm.

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thái Âm vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng thắp 7 ngọn nến tealight theo đồ hình,(lưu ý xếp theo các vị trí của ngôi sao ở hình vẽ bên dưới), dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Tây, khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Dậu 1969 phần 3

Sau khi theo dõi tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Dậu nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được chính xác những điềm xấu có thể xảy ra với bản thân và có cách phòng tránh hiệu quả, mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Kỷ Dậu có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :