Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất về sao chiếu mệnh, hạn tam tai, ngày tháng tốt xấu và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Trong năm Đinh Dâu này, những người tuổi Kỷ Hợi nam mạng gặp hạn Thiên La cần đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh chia lìa, còn nữ mạng gặp hạn Diêm vương bị đau lâu ma gặp ắt khó thoát nhưng tài lộc dồi dào, cuộc sống vui vẻ. Để biết chính xác vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2017 và cách cúng sao giải hạn phù hợp, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Hợi chi tiết dưới dây để có thêm thông tin cụ thể nhất về bản thân nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Kỷ Hợi

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc (Bình địa Mộc), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Kỷ Hợi, Bình thường

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Kỷ, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi, cần tránh các năm tam tai: Tỵ – Ngọ – Mùi. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 59 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 59 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Hợi 1959 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Quý anh tuổi Kỷ Hợi được sao chủ là sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh dành cho bên nam giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui có quý nhân phù trợ, tài lộc. Càng đi xa càng nhiều lộc

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng gặp hạn Thiên La, đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh đó, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to.

Cách cúng sao: Cách cúng nghênh sao thái dương đối với các quý anh như sau: cúng dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp theo vị trí ngôi sao theo hình bên dưới. Bài vị màu đỏ có viết: “”Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền””. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Hợi 1959 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2017

Nữ nhân gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mạng thì đề phòng về tiểu nhân hại, hạn chế xuất hành đi xa, có kẻ ném đá giấu tay, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Rất hợp cho nữ giới thuộc mệnh Thổ, nhưng năm gặp sao này chiếu mệnh thì trong tâm của người đó cảm thấy nỗi buồn lo lắng, không có chủ đinh vững vàng, thường hay hoài nghi công việc làm ăn, không có hăng hái, song không gặp tai họa gì. Người già cả gặp sao này mà bị bệnh thì khó khỏi. Xấu tháng tư, tháng tám.

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi gặp hạn Diêm vương, đau lâu ma gặp ắt khó thoát nhưng về mưu sanh thì tốt, được tài lộc dồi dào, vui vẻ.

Cách cúng sao: Cách cúng dâng sao Thổ Tú thực hiện vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 5 ngọn nến (nến tealight) xếp nến theo vị trí hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Hợi 1959 phần 3

Sau khi theo dõi tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Hợi trên đây các bạn đã biết chi tiết được tình hình vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hóa giải những điềm xui xẻo, mang lại nhiều điều tốt lành cho bản thân rồi đúng không nào. Chúc những người tuổi Kỷ Hợi có một cuộc sống hạnh phúc, an lành và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :