Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Mão 1999

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng và nữ mạng dựa theo sao chiếu mệnh. Sao chiếu mệnh có thể mang đến những điều tốt lành hoặc những điềm xấu, trong năm 2017 này tuổi Kỷ Mão nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh thường gặp chuyện thị phi liên quan đến công quyền, mang đến những điều không hay có thể là kiện tụng thua thiệt hoặc mang tiếng thị phi. Nữ chủ gặp sao Kế đô thường gặp chuyện xấu đau khổ gây hao tài tốn của, trong gia đình có nhiều việc mờ ám. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Mão chính xác nhất dưới đây nhé.

1. Vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Mão

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ (Thành đầu Thổ), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Kỷ Mão, Tương khắc

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Kỷ, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Kỷ Mão, cần tránh các năm tam tai: Tỵ – Ngọ – Mùi. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 19 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu thân (Gây tai hoạ cho bản thân người chủ), nếu có ý định xây nhà nên mượn tuổi.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 19 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Mão 1999 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Tuổi Kỷ Mão nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh thường gặp chuyện thị phi liên quan đến công quyền, nhiều buồn phiền, bệnh tật về tai mắt. Nam giới rất kỵ đối với sao này. Nó thường mang đến những điều không hay có thể là kiện tụng thua thiệt hoặc mang tiếng thị phi. Những người thuộc mệnh Kim và Mộc có thể chịu ảnh hưởng nặng hơn các mệnh khác. Quý ông gặp sao này chiếu mạng mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được may mắn làm ăn phát đạt người vợ sinh nở cũng được bình an. Nên chú ý các tháng xấu là tháng giêng và tháng bảy

Nam mạng Kỷ Mão gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Cách cúng sao: Cúng giải hạn cho sao La Hầu vào tối mồng 8 âm lịch hàng tháng, bàn thờ ở hướng chính Bắc, đặt 9 ngọn nến (nến tealight) xếp nến theo hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về Bắc.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Mão 1999 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng

Nữ chủ gặp sao Kế đô thường gặp chuyện xấu: kỵ tháng ba và tháng chín. Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về. Nữ chủ gặp sao Kế Đô chiếu mạng mà lại đang có bầu thì lại may mắn lạ thường, mà vận may đó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành.

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao: Sao kế đô là Hung tinh vì thế cần cúng sao giải hạn theo cách sau: vào tối 18 âm lịch hàng tháng, bàn thờ đặt ở hướng chính Tây, đặt 21 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Thiên Vi Cung Phân Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Kỷ Mão 1999 phần 3

Hy vọng với tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Mão nam mạng và nữ mạng trên đây sẽ phần nào giúp các bạn biết được những điềm xui xẻ có thể xảy ra với bản thân và có cách hóa giải, mang lại may mắn cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Kỷ Mão có một năm mới an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân, đồng thời hãy luôn đồng hành cùng big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :