Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Dần 1998

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Dần 1998 chuẩn xác nhất dựa theo sao chiếu mệnh giúp bạn xác đinh được vận hạn năm 2017 và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Năm Đinh Dậu này, tuổi Mậu Dần nam mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Nữ mạng Mậu Dần gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ với lấy đồ trên cao dễ bị té trụy thai gây nguy hiểm. Để biết chính xác tử vi vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Dần chi tiết dưới đây nhé.

1. Các vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2017

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ (Thành đầu Thổ), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Mậu Dần, Bình thường

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Mậu, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Mậu Dần, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 20 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 20 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc . Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Dần 1998 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Dần nam mạng

Nam giới tuổi Mậu Dần gặp sao Thổ Tú chiếu mạng thì chú ý về việc tiểu nhân hãm hại, không nên đi làm ăn xa, không nên đầu tư lớn, công việc chăn nuôi thua lỗ. Tuy nhiên nếu đàn ông mệnh thổ gặp sao này lại hợp nhưng thường hoài nghi về công việc không hăng hái. Người gia gặp sao này thường không tốt cho bệnh tật đề phòng tháng tư và tháng 8.

Tuổi Mậu Dần nam mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Cách cúng sao: Quý anh khi gặp sao Thổ tú chiếu mệnh thì có thể cúng gải hạn theo cách sau: Cúng vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 5 ngọn nến (nến tealight thì càng tốt) xếp theo hình vị trí ngôi sao ở hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Dần 1998 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng

Nữ chủ gặp sao Vân Hán hoặc Vân Hớn chiếu mạng thì thường gặp tật ách, xấu vào tháng hai và tháng tám. Nữ gặp sao này chiếu mệnh không tốt về thai sản. Mọi việc làm ăn trong năm đều được trung bình. Năm Hỏa tinh chiếu mệnh không nên làm gì mới, như lập doanh nghiệp, mua bán, thêm bớt… Tốt nhất giữ mọi việc tuần tự như năm trước, gọi là “thủ cựu bình an”.

Nữ mạng Mậu Dần gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Vân Hán vào tối 29 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ đặt ở hướng chính Nam, đặt 15 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp theo vị trí ngôi sao ở hình bên dưới, dùng giấy màu đỏ viết bài vị: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Nam.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Dần 1998 phần 3

Sau khi theo dõi tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Dần trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được chi tiết những vận hạn có thể gặp trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải những điềm xui xẻo hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Mậu Dần cho một năm mới an lành, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :