Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thân 1968

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thân 1968 chi tiết dựa theo sao chiếu mệnh giúp bạn biết được vận hạn và cách cúng sao giải hạn tốt nhất. Năm 2017 Đinh Dậu này, những người tuổi Mậu Thân nam mạng bị sao Thái Dương chiếu mệnh, chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui có quý nhân phù trợ. Còn nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên đề phòng về tiểu nhân hại, hạn chế xuất hành đi xa, gia đạo không yên ổn. Nếu bạn muốn biết chính xác vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2017 và cách giải hạn phù hợp, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Thân chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Xét các vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2017

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ (Đại trạch Thổ), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Mậu Thân, Bình thường

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Mậu, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Mậu Thân, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 50 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thân 1968 phần 1

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 50 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc

Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

2. Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2017 nam mạng

Quý anh tuổi Mậu Thân được sao chủ là sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh dành cho bên nam giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui có quý nhân phù trợ, tài lộc. Càng đi xa càng nhiều lộc

Tuổi Mậu Thân nam mạng gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Cách cúng nghênh sao thái dương đối với các quý anh như sau: cúng dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp theo vị trí ngôi sao theo hình bên dưới. Bài vị màu đỏ có viết: “”Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền””. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thân 1968 phần 2

3. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Nữ nhân gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mạng thì đề phòng về tiểu nhân hại, hạn chế xuất hành đi xa, có kẻ ném đá giấu tay, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Rất hợp cho nữ giới thuộc mệnh Thổ, nhưng năm gặp sao này chiếu mệnh thì trong tâm của người đó cảm thấy nỗi buồn lo lắng, không có chủ đinh vững vàng, thường hay hoài nghi công việc làm ăn, không có hăng hái, song không gặp tai họa gì. Người già cả gặp sao này mà bị bệnh thì khó khỏi. Xấu tháng tư, tháng tám.

Tuổi Mậu Thân nữ mạng gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Cách cúng dâng sao Thổ Tú thực hiện vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 5 ngọn nến (nến tealight) xếp nến theo vị trí hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thân 1968 phần 3

Sau khi theo dõi chi tiết vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Thân nam mạng và nữ mạng trên đây chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng quát tình hình của bản thân trong năm Đinh Dậu rồi đúng không nào và có thể lên kế hoạch hóa giải những điềm xấu hiệu quả. Chúc những người tuổi Mậu Thân có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :