Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Tuất 1958

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Tuất 1958 dựa theo sao chiếu mệnh giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về tình hình của bản thân. Mỗi năm sao chiếu mệnh của mỗi người lại có sự biến chuyển, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người đó. Trong năm 2017 này, tuổi Mậu Tuất nam mạng gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh phu thê ly cách, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to. Nữ mạng gặp hạn Diêm vương đau lâu ma gặp ắt khó thoát nhưng về mưu sanh được tài lộc dồi dào. Nếu bạn muốn biết chi tiết tình hình vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2017 và cách cúng sao giải hạn, mới các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2017 dưới đây để có cái nhìn sơ lược nhất về tình hình của bản thân nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Mậu Tuất

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc (Bình địa Mộc), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Mậu Tuất, Lục hại

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Mậu, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Mậu Tuất, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Tuất 1958 phần 1

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 60 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu tử (Gây tai hoạ cho con của người chủ), nếu có ý định xây nhà, xem hướng dẫn mượn tuổi.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 60 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc

Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Quý ông Mậu Tuất bị sao Vân Hớn hay Vân Hán (tức Hỏa Dực tinh) chiếu mạng, đây là sao xấu, Tai tinh, chủ về tật ách, rất xấu vào tháng hai và tháng tám. Nam giới gặp sao này thì nên đề phòng thương tật, bị kiện bất lợi, mọi việc làm ăn đều chỉ được trung bình. Năm Hỏa tinh chiếu mệnh không nên làm gì mới, như lập doanh nghiệp, mua bán, thêm bớt… Tốt nhất nên cố gắng giữ mọi việc như năm trước, gọi là “thủ cựu bình an”.

Nam mạn Mậu Tuất gặp hạn Thiên La, đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh đó, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to.

Cách cúng sao: Nam giới gặp sao Vân Hán chiếu mệnh thì cúng sao giải hạn vào tối 29 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ đặt ở hướng chính Nam, đặt 15 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp nến theo vị trí ngôi sao ở hình bên dưới, dùng giấy màu đỏ viết bài vị: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Nam.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Tuất 1958 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng

Với chị em gặp sao La Hầu chiếu mệnh thì thường gặp chuyện thị phi xui xẻo trong năm có thể liên quan đến công quyền, ốm đau phiền muộn. Sao La Hầu thường đem đến cho người nỗi buồn rầu, điều tai nạn hoặc tang sự, kiện thưa hay mang tiếng thị phi… Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Mộc (Kim khắc Mộc).

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất gặp hạn Diêm vương, đau lâu ma gặp ắt khó thoát nhưng về mưu sanh thì tốt, được tài lộc dồi dào, vui vẻ.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao La Hầu vào tối ngày 8 âm lịch hàng tháng, bàn thờ ở hướng chính Bắc, đặt 9 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp nến theo hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về Bắc.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Tuất 1958 phần 3

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tuất trên đây các bạn chắc hẳn đã biết được chi tiết những điềm xấu có thể xảy ra với bản thân và có cách hóa giải hiệu quả, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc những người thuộc tuổi Mậu Tuất có một năm an lạnh, gặt hái được nhiều thành công may mắn và hãy luôn đồng hành ủng hộ big.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :