Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Nhâm Dần 1962

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Nhâm Dần 1962 chuẩn xác nhất dựa theo sao chiếu mệnh. Năm 2017 Đinh Dậu này tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng bị sao chiếu mệnh khác nhau nên vận hạn cũng hoàn toàn khác biệt. Tuổi Nhâm Dần nam mạng gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc, khi đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi. Còn nữ mạng gặp hạn Tam Kheo tránh tụ họp chỗ đông người, đề phòng thương tích tay chân. Để biết chi tiết vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem vận hạn năm 2017 tuổi Nhâm Dần chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 của tuổi Nhâm Dần

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim (Bạch Kim), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Nhâm Dần, Bình thường

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Nhâm, Tương sinh

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Nhâm Dần, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 56 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 56 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc. Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Nhâm Dần 1962 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Nam mạn tuổi Nhâm Dần được sao chủ là sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cơ bản là tốt nhưng kỵ tháng tư và tháng tám. Sao Thủy Diệu rất hợp với người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Sao chủ này thường mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh thường nhiều tài lộc. Được sao này chiếu mệnh thì nên kỵ việc đi lại sông biển, giữ gìn lời ăn tiếng nói tránh thị phi. Những người mệnh hỏa thì có phần trở ngại nhưng Thủy Diệu không phải là hung tinh nên cũng không có gì đáng lo

Tuổi Nhâm Dần nam mạng gặp hạn Thiên tinh, đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thủy Diệu được thực hiện vào tối 21 âm lịch hàng tháng, bàn thơ ở hướng chính Bắc, đặt 7 ngọn nến (Có thể mua nến tealight) xếp theo vị trí hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu đen viết bài vị: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Bắc.

3. Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2017

Quý cô Nhâm Dần được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì năm nay quả là một năm vô cùng tốt, Mộc Đức là một Phúc tinh cho nữ giới. Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh làm ăn gặp nhiều may mắn, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, đi thi cũng đậu, làm nhà cũng tốt, tiến hành việc làm ăn không bị trở ngại. Đàn bà có thai gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì đưa trẻ sinh ra dù trai hay gái tình tình cũng cương nghị, quả quyết, nhẫn nại, điềm tĩnh; đứa trẻ sẽ được nổi danh sau này. Sao Mộc Đức chủ về hôn sự nhưng nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết. Tốt nhất vào tháng mười và tháng chạp.

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng gặp hạn Tam kheo đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Cách cúng sao: Mộc Đức là một phúc tinh nhưng việc cúng để nghênh sao cũng là cần thiết, cách cúng như sau: Cúng vào tối 25 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Đông, đặt 20 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu xanh lá cây viết bài vị: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền…”.

Sau khi theo dõi vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2017 chi tiết cho nam mạng và nữ mạng trên đây những người thuộc độ tuổi này sẽ có thêm nhiều thông tin về vận mệnh của bản thân và có cách hóa giải hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc bên người thân yêu nhất và hãy luôn đồng hành cùng blobangai.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :