Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Nhâm Ngọ 2002

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 xét theo thiên can, địa chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh,....giúp bạn biết được vận hạn và cách cúng sao giải hạn của mình trong năm Đinh Dậu này. Những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh kiêng kỵ nhất vào tháng ba, tháng chín, đề phòng các chuyện thị phi gây hao tài tốn của, họa vô đơn chí. Nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, gặp sao này thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi. Để biết chính xác vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng và nữ mạng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Nhâm Ngọ chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Nhâm Ngọ

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc (Dương liễu mộc), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Nhâm Ngọ, Bình thường

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Nhâm, Tương sinh

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Xem Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 16 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Xem Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 16 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Quý ông tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì thường không được tốt, Kế Đô vốn là hung tinh, kỵ nhất vào các tháng ba, tháng chín. Đề phòng các chuyện thị phi, một số việc gây đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí. Sao này chiếu mệnh thì tốt cho những người đi làm ăn xa sẽ có lộc mang về. Người đàn ông gặp sao này mà mê gái thường bị thua thiệt và bị đàn bà làm nhục

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Cúng giải hạn sao Kế Đô vào tối 18 âm lịch hàng tháng, bàn thờ đặt ở hướng chính Tây, đặt 21 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí các ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “”Thiên Vi Cung Phân Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền””. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2017

Nữ chủ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh nhưng không hợp nữ giới lắm. Chủ về an khang thịnh vượng. Nữ giới gặp sao này thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mệnh có thể có chồng năm đó. Nhưng bà cụ trên sáu bảy mươi tuổi gặp sao này thì lại rất xấu.

Nữ mạng Nhâm Ngọ gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Và thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt vì nó sạch sẽ) xếp nến theo vị trí các ngôi sao theo đồ hình bên dưới kèm theo bài vị mày đỏ có viết: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 phần 3

Sau khi theo dõi tử vi vận hạn năm 2017 cho người tuổi Nhâm Ngọ trên đây những người thuộc độ tuổi này sẽ biết được chính xác những vận xấu trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải hiệu quả mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Nhâm Ngọ có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :