Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Mùi 2003

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng và nữ mang chính xác nhất. Mỗi năm trôi qua, sao chiếu mệnh của mọi người lại có sự thay đổi, điều này có thể mang đến những điều tốt đẹp hoặc có thể là vận hạn không tốt. Trong năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Quý Mùi nam mạng gặp hạn Thiên La cần đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh ghen tuông ảnh hưởng quan hệ vợ chồng. Còn nữ mạng gặp hạn Diêm vương nếu bị bệnh tật khó qua khỏi, cần đề phòng sức khỏe. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2017 và cách cúng sao giải hạn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Quý Mùi nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Xét vận hạn năm 2017 tuổi Quý Mùi

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc (Dương liễu mộc), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Quý Mùi, Bình thường

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Quý, Tương khắc

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Quý Mùi, cần tránh các năm tam tai: Tỵ – Ngọ – Mùi. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Mùi 2003 phần 1

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 15 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu tử (Gây tai hoạ cho con của người chủ)

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 15 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc

Lục Hoang Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Quý Mùi nam mạng

Quý Mùi nam mạng bị sao Vân Hớn hay Vân Hán (tức Hỏa Dực tinh) chiếu mệnh, đây là sao xấu, Tai tinh, chủ về tật ách, rất xấu vào tháng hai và tháng tám. Nam giới gặp sao này thì nên đề phòng thương tật, bị kiện bất lợi, mọi việc làm ăn đều chỉ được trung bình. Năm Hỏa tinh chiếu mệnh không nên làm gì mới, như lập doanh nghiệp, mua bán, thêm bớt… Tốt nhất nên cố gắng giữ mọi việc như năm trước, gọi là “thủ cựu bình an”.

Quý Mùi nam mạng gặp hạn Thiên La, đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh đó, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to.

Cách cúng sao: Nam giới gặp sao Vân Hán chiếu mệnh thì cúng sao giải hạn vào tối 29 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ đặt ở hướng chính Nam, đặt 15 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp nến theo vị trí ngôi sao ở hình bên dưới, dùng giấy màu đỏ viết bài vị: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Nam.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Mùi 2003 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng

Với chị em gặp sao La Hầu chiếu mệnh thì thường gặp chuyện thị phi xui xẻo trong năm có thể liên quan đến công quyền, ốm đau phiền muộn. Sao La Hầu thường đem đến cho người nỗi buồn rầu, điều tai nạn hoặc tang sự, kiện thưa hay mang tiếng thị phi… Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Mộc (Kim khắc Mộc).

Tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2017 gặp hạn Diêm vương, đau lâu ma gặp ắt khó thoát nhưng về mưu sanh thì tốt, được tài lộc dồi dào, vui vẻ.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao La Hầu vào tối ngày 8 âm lịch hàng tháng, bàn thờ ở hướng chính Bắc, đặt 9 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp nến theo hình ngôi sao bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về Bắc.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Mùi 2003 phần 3

Hy vọng với tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Quý Mùi chi tiết nhất trên đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vận hạn của bản thân trong năm Đinh Dậu này và có cách hóa giải những điềm không may hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một năm an lành, hạnh phúc gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :