Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Tỵ 1953

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Tỵ 1953 chính xác nhất theo sao chiếu mệnh giúp bạn biết được vận hạn tam tai, ngày tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn. Mỗi năm trôi qua, sao chiếu mệnh của một người lại có sự thay đổi, điều này có thể mang đến những điều tốt đẹp hoặc có thể là điềm xấu. Trong năm 2017 này tuổi Quý Tỵ nam mạng và nữ mạng có sao chiếu mệnh khác nhau nhưng đều gặp hạn Ngũ mộ gây hao tài, bất an, phòng tài hao của mất, tránh mua đồ không có hóa đơn vì dễ bị tai bay vạ gió. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Quý Tỵ chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Quý Tỵ

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy (Trường lưu Thủy), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Quý Tỵ, Tam hợp

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Quý, Tương khắc

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Quý Tỵ, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tí – Sửu. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 65 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 65 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Tỵ 1953 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Quý Tỵ nam mạng

Quý ông Quý Tỵ năm 2017 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng thì chú ý về việc tiểu nhân hãm hại, không nên đi làm ăn xa, không nên đầu tư lớn, công việc chăn nuôi thua lỗ. Tuy nhiên nếu đàn ông mệnh thổ gặp sao này lại hợp nhưng thường hoài nghi về công việc không hăng hái. Người gia gặp sao này thường không tốt cho bệnh tật đề phòng tháng tư và tháng 8.

Tuổi Quý Tỵ nam mạng gặp hạn Ngũ mộ, hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao của mất. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Cách cúng sao: Quý anh khi gặp sao Thổ tú chiếu mệnh thì có thể cúng gải hạn theo cách sau: Cúng vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 5 ngọn nến (nến tealight thì càng tốt) xếp theo hình vị trí ngôi sao ở hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Tỵ 1953 phần 2

3. Xem bói vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng

Nữ chủ gặp sao Vân Hán hoặc Vân Hớn chiếu mạng thì thường gặp tật ách, xấu vào tháng hai và tháng tám. Nữ gặp sao này chiếu mệnh không tốt về thai sản. Mọi việc làm ăn trong năm đều được trung bình. Năm Hỏa tinh chiếu mệnh không nên làm gì mới, như lập doanh nghiệp, mua bán, thêm bớt… Tốt nhất giữ mọi việc tuần tự như năm trước, gọi là “thủ cựu bình an”.

Nữ mạng Quý Tỵ gặp hạn Ngũ mộ, hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao của mất. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Vân Hán vào tối 29 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ đặt ở hướng chính Nam, đặt 15 ngọn nến (nến tealight càng tốt) xếp theo vị trí ngôi sao ở hình bên dưới, dùng giấy màu đỏ viết bài vị: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Khi cúng lạy về hướng Nam.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Quý Tỵ 1953 phần 3

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Quý Tỵ nam mạng và nữ mạng trên đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được vận mệnh của bản thân trong năm mới Đinh Dậu này và có cách hóa giải, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Quý Tỵ có một năm mới an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :