Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tân Sửu 1961

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tân Sửu 1961 dựa theo sao chiếu mệnh giúp bạn biết được hạn tam tai, ngày tốt xấu, cách hóa giải vận hạn hợp lý theo sao chiếu mệnh của mình. Năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Tân Sửu nam mạng gặp hạn Toán Tận gây hao tài, không nên hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn. Còn tuổi Tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì sẽ sanh chuyện bất lợi. Để biết chính xác vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Tân Sửu chính xác nhất dưới đây để tìm cách hóa giải phù hợp nhé.

1. Xem vận hạn tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2017

Tân Sửu nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng chuyện làm ăn kinh doanh, Các cụ xưa có câu”Thái Bạch phá sạch cửa nhà” bởi sao Thái Bạch vốn là Kim tinh nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhiều người khuynh gia bại sản, tù tội, hoặc mất chức trong năm sao thái bạch. Xấu nhất vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Tân Sửu nam mạng gặp hạn Toán tận, hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Cách cúng sao: Thái Bạch là một sao rất xấu vì thế việc cúng sao giải hạn là cần thiết. Cúng sao vào tối 15 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 8 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí sao theo đồ hình bên dưới, dùng giấy màu trắng viết bài vị: “”Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền””, Khi cúng lạy về hướng Tây.

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tân Sửu 1961 phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Tân Sửu nữ mạng

Tử vi năm 2017 tuổi Tân Sửu bị sao Thái Âm chiếu mệnh, với phụ nữ thì khi được sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh thì rất tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một. Chủ về sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài , thường là cầu gì được nấy. Chị em khi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén thì nên có sự đề phòng khi sinh nở, nếu sinh con gái thì nết na, hiền hòa xinh đẹp.Còn sinh con trai thì tính tình lạnh lùng nhưng lại hiền hậu. Phụ nữ có bệnh tật không nên sinh đẻ e có nguy hiểm.

Tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp hạn Huỳnh tuyền, có chứng đau đầu, xây xẩm. Không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng bảo chứng cho ai vì ắt sẽ sanh chuyện bất lợi.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thái Âm vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng thắp 7 ngọn nến tealight theo đồ hình,(lưu ý xếp theo các vị trí của ngôi sao ở hình vẽ bên dưới), dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Tây, khi cúng lạy về hướng Tây.

3. Các vận hạn năm 2017 tuổi Tân Sửu

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ (Bích thượng Thổ), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Tân Sửu, Tam hợp

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Tân, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Tân Sửu, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tí – Sửu. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017 Đinh Dậu, đương số 57 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lâu thê (Gây tai hoạ cho vợ của người chủ), nếu có ý định xây nhà, xem hướng dẫn mượn tuổi.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 57 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà phạm Hoàng ốc. Lục Hoang Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Tân Sửu nam mạng và nữ mạng trên đây những người thuộc độ tuổi này sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về tình hình của bản thân, tránh được những điềm xui xẻo không mong muốn, mang lại cuộc sống an lành. Chúc những người tuổi Tân Sửu trải qua một năm Đinh Dậu vui vẻ, mọi sự tốt lành và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :