Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tân Tỵ 2001

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng và nữ mạng chính xác nhất giúp bạn biết được những vận hạn và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Trong năm Đinh Dậu 2017 này, những người tuổi Tân Tỵ nam mạng gặp hạn Diêm vương dễ bị đau nhưng về mưu sanh thì tốt, được tài lộc dồi dào, cuộc sống vui vẻ. Còn nữ mạng gặp hạn Thiên La nên đề phòng cảnh phu thê ly cách, cần nhẫn nhịn trong nhà để tránh chuyện bé xé ra to, gây ảnh hưởng đến quan hệ. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo vận hạn năm 2017 tuổi Tân Tỵ chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2017 tuổi Tân Tỵ

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim (Bạch lạp Kim), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Tân Tỵ, Tam hợp

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Tân, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Tân Tỵ, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tí – Sửu. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tân Tỵ 2001 phần 1

Hạn Kim Lâu

Năm 2017, đương số 17 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu. Năm nay bạn rơi vào hạn Phạm Kim lục súc (Gây tai hoạ cho con vật nuôi trong nhà); Riêng cái này có phạm cũng không sao nếu bạn không phải người kinh doanh chăn nuôi hoặc quá yêu quý động vật.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 17 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Tuổi Tân Tỵ nam mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh thì chủ về sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Quý anh gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa gặp gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ cũng có thể sẽ có tin vui về chuyện gia thất vào năm này.

Nam mạng Tân Tỵ năm 2017 Gặp hạn Diêm vương, đau lâu ma gặp ắt khó thoát nhưng về mưu sanh thì tốt, được tài lộc dồi dào, vui vẻ.

Cách cúng sao: Cúng dâng sao Thái Âm vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Khi cúng thắp 7 ngọn nến(Các bạn có thể chọn mua nến tealight vỏ nhôm cho gọn và sạch sẽ) theo đồ hình, xếp thành 2 hàng, hàng bên trái 3 ngọn, hàng bên phải 4 ngọn, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Tây, khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ thắp nến dâng sao giải hạn

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tân Tỵ 2001 phần 2

3. Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng

Quý chị gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh năm nay cần hết sức chú ý chuyện tiền bạc và làm ăn kinh doanh. Thái Bạch (Kim tinh): Xấu hơn sao La Hán rất nhiều, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân phá quấy, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Những người thuộc mệnh Kim, mệnh Mộc và mệnh Hỏa đều Đại kỵ. Nếu ai ăn ở thất đức, nếu gặp sao này chiếu mệnh thì sẽ bị hoạn họa chẳng sai. Xấu vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ gặp hạn Thiên La, đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh đó, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to.

Cách cúng sao: Thái Bạch là một sao rất xấu vì thế việc cúng sao giải hạn là cần thiết. Cúng sao vào tối 15 âm lịch hàng tháng. Bàn thờ được đặt ở hướng chính Tây. Khi cúng thắp 8 ngọn nến (nến tealight) xếp theo vị trí sao theo đồ hình bên dưới, dùng giấy màu trắng viết bài vị: “”Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền””, Khi cúng lạy về hướng Tây.

Sơ đồ cắm nến

Xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tân Tỵ 2001 phần 3

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Tân Tỵ trên đây những người thuộc độ tuổi này sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về vận mệnh của bản thân và có cách hóa giải xui xẻo, mang lại điềm lành may mắn cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Tân Tỵ có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :