Xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng chuẩn xác nhất giúp bạn xác định được những điềm xấu có thể xảy ra với bản thân trong năm Đinh Dậu và tìm cách hóa giải tốt nhất. Tuổi Kỷ Sửu nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là sao hung tinh gây hao tài tốn của, còn nữ mạng bị sao Thái Dương chiếu mệnh đây là sao tốt nhưng không hợp với nữ giới cho lắm. Những người tuổi Kỷ Sửu năm 2017 gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm dễ gây ảnh hưởng tới bản thân. Nếu bạn muốn biết chi tiết vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2017 này thì không thể nào bỏ qua bài viết dưới đây đâu nhé.

Hãy cùng big.vn xem vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Sửu trên đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

1. Xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì thường không được tốt, Kế Đô vốn là hung tinh, kỵ nhất vào các tháng ba, tháng chín. Đề phòng các chuyện thị phi, một số việc gây đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí. Sao này chiếu mệnh thì tốt cho những người đi làm ăn xa sẽ có lộc mang về. Người đàn ông gặp sao này mà mê gái thường bị thua thiệt và bị đàn bà làm nhục

Kỷ Sửu nam mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Cúng giải hạn sao Kế Đô vào tối 18 âm lịch hàng tháng, bàn thờ đặt ở hướng chính Tây, đặt 21 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí các ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “”Thiên Vi Cung Phân Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền””. Khi cúng lạy về hướng Tây.

Xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Vận hạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2017

Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu gặp sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh nhưng không hợp nữ giới lắm. Chủ về an khang thịnh vượng. Nữ giới gặp sao này thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mệnh có thể có chồng năm đó. Nhưng bà cụ trên sáu bảy mươi tuổi gặp sao này thì lại rất xấu.

Kỷ Sửu nữ mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Và thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt vì nó sạch sẽ) xếp nến theo vị trí các ngôi sao theo đồ hình bên dưới kèm theo bài vị mày đỏ có viết: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Sau khi tham khảo xem bói vạn hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2017 trên đây hy vọng các bạn đã biết được vận hạn năm nay của mình là gì và có thể lên kế hoạch giải quyết các khó khăn hiệu quả, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :