Xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng và nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng và nữ mạng chuẩn xác đầy đủ nhất về mọi mặt giúp bạn biết được những vận hạn có thể xảy ra với bản thân. Vận mệnh của một người bị ảnh hưởng bởi sao chiếu mệnh trong năm đó, có thể là điềm xấu nhưng cũng có thể là điều tốt đẹp. Năm 2017 Đinh Dậu này những người tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối, chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn xem bói vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tý dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1. Vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tý

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1948 thuộc mệnh Hỏa (Thích lịch Hỏa), năm 2017 là năm Đinh Dậu thuộc hành Hỏa, bình thường

Xét theo Địa Chi

Năm 2017 tức là năm: Đinh Dậu, còn tuổi của bạn là Mậu Tý, Lục phá

Xét theo Thiên Can

Năm 2017 Can đứng chữ Đinh, còn tuổi của bạn là Mậu, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Mậu Tí, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn. Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ không phạm tam tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2017 Đinh Dậu, đương số 70 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2017, đương số 70 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng và nữ mạng phần 1

2. Xem vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tý nam mạng

Mậu Tý nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì thường không được tốt, Kế Đô vốn là hung tinh, kỵ nhất vào các tháng ba, tháng chín. Đề phòng các chuyện thị phi, một số việc gây đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí. Sao này chiếu mệnh thì tốt cho những người đi làm ăn xa sẽ có lộc mang về. Người đàn ông gặp sao này mà mê gái thường bị thua thiệt và bị đàn bà làm nhục

Mậu Tý nam mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Cúng giải hạn sao Kế Đô vào tối 18 âm lịch hàng tháng, bàn thờ đặt ở hướng chính Tây, đặt 21 ngọn nến (nến tealight hoặc đèn dầu) xếp theo vị trí các ngôi sao ở đồ hình bên dưới, dùng giấy màu vàng viết bài vị: “”Thiên Vi Cung Phân Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền””. Khi cúng lạy về hướng Tây.

3. Xem tử vi năm 2017 tuổi Mậu Tý nữ mạng

Mậu Tý nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh: tốt vào tháng sáu, tháng mười. Thái Dương là một Phúc tinh nhưng không hợp nữ giới lắm. Chủ về an khang thịnh vượng. Nữ giới gặp sao này thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mệnh có thể có chồng năm đó. Nhưng bà cụ trên sáu bảy mươi tuổi gặp sao này thì lại rất xấu.

Mậu Tý nữ mạng gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Cách cúng sao: Dâng sao vào tối 27 âm lịch hàng tháng. Và thắp 12 ngọn nến (nến tealight càng tốt vì nó sạch sẽ) xếp nến theo vị trí các ngôi sao theo đồ hình bên dưới kèm theo bài vị mày đỏ có viết: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”. Bàn thờ ở hướng chính Đông.

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2017 tuổi Mậu Tý trên đây những người thuộc độ tuổi này sẽ biết được chi tiết những điềm xui xẻo có thể xảy ra với bản thân và tìm cách hóa giải, phòng tránh hiệu quả nhất, hạn chế được nguy hại cho bản thân. Chúc những người tuổi Mậu Tý có một năm an lành, dồi dào sức khỏe và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều điều thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :